Thứ tư, 10/1/2018, 15:08 (GMT+7)

McGregor tăng tốc siêu xe liều lĩnh trên phố

Võ sĩ CH Ireland thực hiện pha tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong ba giây và đăng tải video lên trang cá nhân.

McGregor tăng tốc siêu xe liều lĩnh trên phố
 
 

"Cú tăng tốc liều lĩnh của McGregor với chiếc Lamborghini, từ 0 đến 100 km/h trong ba giây", tờ Marca bình luận.

Những người hâm mộ Ireland bất ngờ khi thấy McGregor lái siêu xe màu vàng tại một điểm dừng ở Dublin. Sau khi trao đổi một vài từ với người lái bên cạnh, võ sĩ UFC thực hiện cú đạp ga để cho tất cả "hít khói". "Người Ireland, tôi yêu bạn", McGregor viết cùng video đăng trên Instagram.

Sau trận boxing tỷ đô với Mayweather, McGregor nổi tiếng hơn. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với nhiều cách chơi trội. Mới đây, tay đấm CH Ireland bao trọn cả công viên để đưa gia đình tới vui chơi thoải mái.

McGregor tăng tốc siêu xe liều lĩnh trên phố

Tuy vậy, trên sàn đấu, McGregor đang chịu áp lực phải xuất hiện trong lồng bát giác - nơi anh vắng mặt cách đây hơn 13 tháng, tại sự kiện UFC 205. Anh có quyền thi đấu trở lại từ cuối tháng 10/2017, sau khi hết hạn cấm thi đấu hai tháng tính từ ngày thượng đài quyền Anh với Mayweather hôm 26/8. Tuy nhiên, tay đấm UFC chưa hẹn ngày trở lại cụ thể.

Sự chậm trễ của McGregor khiến Chủ tịch UFC Dana White bực tức. Trả lời Yahoo Sports, ông cho biết: "McGregor phải quyết định. Thời gian là kẻ thù của môn thể thao này. Tôi không nghĩ cậu ta muốn thi đấu gì cho tới tháng 9, như thế là quá lâu". Cũng theo người đứng đầu UFC, thời hạn dành cho McGregor là hết tháng ba năm nay. Nếu quá thời gian này, anh sẽ bị tước nốt chiếc đai vô địch thứ hai ở đấu trường UFC.

Võ sĩ người Ireland từng gây bất ngờ khi sở hữu hai đai vô địch UFC ở hai hạng cân khác nhau. So với quyền Anh, các hạng cân ở UFC có khối lượng chênh lệch nhỏ hơn và McGregor đã xuất sắc vượt qua ranh giới ấy.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()