Thứ sáu, 3/11/2017, 09:17 (GMT+7)

Mayweather tạo dáng bên ba chân dài ăn mặc khoe ngực

Võ sĩ có biệt danh Money Man được bao quanh bởi ba phụ nữ mặc trang phục lạ mắt.

mayweather-tao-dang-ben-ba-chan-dai-an-mac-khoe-nguc

Chú thích cho hình ảnh khó hiểu đăng tải trên trang cá nhân, Mayweather viết: "Tôi yêu cuộc sống". Các fan dường như không để tâm tới chia sẻ của "Độc cô cầu bại" mà chỉ chú ý đến ba cô nàng bị bịt mặt. "Floyd thật biết chọn các chân dài", "Các cô gái như những con thú vừa bí ẩn vừa quyến rũ, vây quanh anh ấy vậy"... hai CĐV bình luận.

Nhiều ý kiến cho rằng Mayweather đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho hộp đêm "Girl Collection" của anh mới khai trương hồi tháng 5. Địa điểm ăn chơi ở Las Vegas được coi là nơi tập hợp "các vũ nữ thoát y tuyệt nhất nước Mỹ". Hình ảnh và video quảng bá với ba chân dài có thể được võ sĩ công bố trong thời gian tới.

Ngoài thói quen khoe tiền, xa xỉ phẩm, các chân dài cũng là "đề tài" ưa thích của Mayweather. Mới đây, anh chia sẻ về cuộc sống với 7 người phụ  nữ trong gia đình, thường xuyên đi ăn uống hoặc du lịch cùng nhiều người trong số đó. Một trong các nhân tình được Mayweather chiều chuộng là ca sĩ Keyshia Cole - người vừa được anh tặng đồng hồ xa xỉ có giá lên tới 300.000 USD, như món quà cầu hôn.

Chiến thắng trước McGregor trong trận đấu tỷ đô hồi tháng 8, Mayweather hoàn thành sự nghiệp thi đấu với tỷ lệ thắng tuyệt đối là 50-0.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()