Thứ hai, 25/9/2017, 10:05 (GMT+7)

Mayweather khoe loạt xa xỉ phẩm trong siêu biệt thự vừa mua

'Độc cô cầu bại' gây chú ý với nhiều hình ảnh về biệt thự 26 triệu USD ở Beverly Hills, Mỹ.

Mayweather khoe loạt xa xỉ phẩm trong siêu biệt thự vừa mua
 
 

Mayweather vào phòng chiếu phim trong nhà 

Tay đấm người Mỹ đăng tải video ghi lại cảnh anh đi chọn đồ ăn vặt để vào rạp chiếu phim đặt ngay trong biệt thự mới mua. Nơi thưởng thức các tác phẩm điện ảnh trong nhà Mayweather rất rộng rãi, có thể phục vụ 50 khách một lúc với ghế salon êm ái.

mayweather-khoe-loat-xa-xi-phm-trong-sieu-biet-thu-vua-mua

Mayweather nằm thư giãn trong phòng khách. Ảnh: NS.

Trước đó, võ sĩ vừa hạ McGregor cũng liên tục đăng tải hình ảnh để khoe mức độ hoành tráng của biệt thự 26 triệu USD cùng hàng loạt đồ hiệu đắt tiền. Mayweather một mình ngồi trước bể bơi trong khuôn viên, lựa chọn chai rượu trong tủ rượu khổng lồ hay "trưng" tủ đựng đồng đồ siêu đắt trong dinh thự riêng.

"Sự khiêm tốn chưa bao giờ đi cùng với Floyd Mayweather. Võ sĩ hàng đầu thế giới từng thắng 50 trận trong sự nghiệp và chưa từng để thua luôn gây tranh cãi vì khoe khoang tiền bạc quá mức", tờ AS bình luận về Mayweather.

Sau chiến thắng trước McGregor ở trận "boxing tỷ đô" hồi tháng 8, Mayweather mới đây chia sẻ anh có 200-300 triệu USD gửi trong các tài khoản ngân hàng. Đầu tháng 9, anh cũng mua biệt thự đắt tiền ở khu trung tâm Beverly Hills diện tích lên tới 1.300 m2.

mayweather-khoe-loat-xa-xi-phm-trong-sieu-biet-thu-vua-mua-1

Hồ bơi rộng rãi trong biệt thự. Ảnh: NS.

"Có lẽ Mayweather sẽ đưa mọi người đi thăm quan các phòng trong biệt thự mới của anh thời gian tới", một fan bình luận về cách khoe biệt thự của tay đấm 40 tuổi người Mỹ.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()