Thứ năm, 15/1/2015, 14:08 (GMT+7)

Mẫu Playboy khiến bạn gái Messi 'điên tiết'

Chân dài Rocio Marengo mập mờ ám chỉ siêu sao Barca đã gửi lời mời cô tới châu Âu dự tiệc.

dien-5638-1421298855.jpg

Rocio Marengo từng cặp kè với nhiều cầu thủ tại Argentina. Ảnh: SG.

Rocio Marengo năm nay 34 tuổi, là siêu mẫu khá nổi tiếng ở Argentina. Mới đây, người đẹp này vừa gây chú ý khi kể về một cầu thủ bí ẩn trong cuộc trò chuyện với đài FM Beat 90.9.

"Tôi có thể nói với các bạn rằng tôi đã gặp và hẹn hò nhiều cầu thủ. Trong số đó, một người mang áo số 10 đã tán tỉnh tôi. Anh ta đã có bạn gái và hiện thi đấu ở châu Âu. Anh ta nói với tôi rằng 'Em có muốn đến châu Âu dự tiệc cùng anh không'. Dù vậy, tôi đã không đáp lại. Với giới cầu thủ, bạn càng phớt lờ họ, họ càng muốn liên lạc và trò chuyện với bạn nhiều hơn", Rocio chia sẻ.

Tiết lộ mập mờ của Rocio khiến dư luận xôn xao đồn đoán về danh tính ngôi sao bí ẩn trong câu chuyện. Nhiều tờ báo và các fan trên mạng xã hội đua nhau cho rằng anh chàng này chính là Messi. Điều này khiến cô bạn gái Antonella Roccuzzo không khỏi bực mình. Giới thạo tin xứ sở tango cho biết Antonella đang dọa lôi Rocio ra tòa.

Trong khi đó, Rocio Marengo khẳng định cô không sợ lời đe dọa của Antonella. "Tôi đâu có nói đến chồng cô ta. Anh ta mời tôi đi dự một bữa tiệc nhưng tôi đã không đi. Đó là thời điểm diễn ra World Cup 2010, tôi nhớ rất rõ bởi khi đó tôi đang ở Nam Phi. Tôi sẽ không nói anh chàng đó là ai. Không bao giờ", siêu mẫu Playboy 34 tuổi nói.

dien2-2733-1421298855.jpg

Cô bạn gái Antonella Roccuzzo nổi giận sau khi nghe câu chuyện của Rocio Marengo. Ảnh: Instagram.

Trước đây, Rocio Marengo từng bị đồn cặp kè với tiền đạo Higuain của Napoli. Hồi đầu năm ngoái, người đẹp này còn bị bắt gặp ôm hôn tình tứ với HLV Diego Simone của Atletico Madrid trong một quán bar ở Vicente Lopez, Buenos Aires, Argentina.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()