Thứ ba, 11/4/2017, 16:29 (GMT+7)

Maradona và bồ cũ từng sex giữa bể bơi đông người

Veronica Ojeda chấm điểm 10 cho kỹ năng phòng the của huyền thoại Argentina và ca ngợi ông là người tình tuyệt vời nhất.

Maradona và tình cũ Veronica Ojeda

Maradona và tình cũ Veronica Ojeda khi còn mặn nồng. Ảnh: Terra.

Maradona và Veronica Ojeda từng có 8 năm mặn nồng và có với nhau cậu con trai chung, Diego Fernando, trước khi chia tay năm 2012. Trong một cuộc phỏng vấn về đề tài tình dục trên đài ở Argentina mới đây, bồ cũ của "Cậu bé vàng" gây chú ý với một loạt tiết lộ về đời sống gối chăn của hai người khi còn bên nhau.

"Diego là người tình tuyệt vời nhất tôi từng hẹn hò và anh ấy cũng nói tương tự về tôi. Không ai có thể đánh bại anh ấy. Tôi đã không quan hệ tình dục hai năm sau khi chia tay anh. Buổi tối tuyệt vời nhất cuộc đời tôi là ở với Diego. Khi đó chúng tôi ở vùng biển Caribbê, trên một bãi biển hoang vắng chỉ có thể đi tới bằng thuyền. Tình yêu của cuộc đời tôi chính là Diego, tôi vẫn luôn nói như thế. Tôi đánh giá anh ấy 10/10 về kỹ năng phòng the. Chúng tôi thực sự si mê nhau", Veronica cho biết.

Bà mẹ một con tiết lộ cựu danh thủ 56 tuổi thích chơi trò hóa trang, thường liên quan tới các lực lượng thi hành luật. "Diego thường yêu cầu tôi mặc như một sĩ quan cảnh sát. Tôi có những bộ đồ hóa trang đặc biệt", tình cũ của Maradona chia sẻ.

"Có lần chúng tôi làm tình trong bể bơi đông người tại một bữa tiệc ở Colombia. Tôi không biết là mọi người ở đó có nhận thấy chuyện gì xảy ra không", Veronica thổ lộ.

Cựu danh thủ Argentina và bồ cũ bên cậu con trai

Cựu danh thủ Argentina chia tay Odeja trước khi cô sinh bé Diego Fernando nhưng ông vẫn chu cấp và quan tâm tới hai mẹ con. Ảnh: Gente.

Những chia sẻ của Veronica bị Dalma, con gái lớn của huyền thoại một thời chỉ trích dữ dội. "Tôi cảm thấy xấu hổ khi nghe những điều như thế. Không cần thiết phải nói ra những chuyện như vậy. Cô ta có thể nói xấu bố tôi nhưng tôi nghĩ chuyện nhạy cảm không nhất thiết phải đề cập tới", Dalma bộc bạch.

Maradona tham gia một trận đấu từ thiện
 
 

 Maradona đá penalty trong trận đấu từ thiện

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()