Thứ ba, 3/4/2018, 11:03 (GMT+7)

Maradona có cháu nội

'Cậu bé vàng' đăng tải hình ảnh cậu nhóc Diego Matias vừa chào đời tại bệnh viện.

Diego Maradona Jr và con trai trong bệnh viện. Ảnh: NN.

Diego Maradona Jr và con trai trong bệnh viện. Ảnh: NN.

Con trai của huyền thoại Diego Maradona Jr và vợ là Nunzia Pennino vừa đón đứa con đầu lòng. Tên cậu nhóc được chính ông nội đặt là Diego. "Tôi thông báo với mọi người rằng hôm nay cháu trai tôi Diego Matias Maradona chào đời, nặng ba cân rưỡi. Tôi rất hạnh phúc và tràn ngập yêu thương", cựu chân sút Argentina chia sẻ bên cạnh hình ảnh của con trai và cháu.

9 năm trước, Maradona cũng chào đón một cháu trai là Benjamin, quý tử của con gái Giannina với chồng cũ Aguero.

Diego Maradona Jr là con rơi của "Cậu bé vàng", kết quả cuộc tình của ông với người mẫu Christina Sinagra khi còn khoác áo Napoli những năm 1980-1990. Huyền thoại Argentina thừa nhận Diego Jr là con năm 2016 sau thời gian dài phủ nhận, thậm chí từ chối làm xét nghiệm ADN. 

Mới đây, Maradona không tham dự đám cưới của con gái Dalma, tổ chức ở Argentina. Cựu huyền thoại đang là HLV của đội bóng Fujairah tại UAE và không thể sắp xếp công việc trở về quê nhà. Fujairah có cuộc đối đầu quan trọng tại giải quốc gia thời gian Dalma tổ chức hôn lễ. Tuy vậy, cũng có thông tin cho rằng Maradona "quên" ngày vui của con gái bởi những mâu thuẫn vì Dalma không ủng hộ mối tình của ông với bồ trẻ Rocio Oliva.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()