Thứ năm, 7/12/2017, 11:16 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân lần đầu đưa Kỳ Hân và con trai về thăm nhà ở CH Czech

Hơn một năm sau khi chung sống và có con với Hồng Quân, Kỳ Hân mới có dịp đến thăm gia đình chồng.

mac-hong-quan-lan-dau-dua-ky-han-va-con-trai-ve-tham-nha-o-ch-czech

Bố mẹ và chị gái ra sân bay đón vợ chồng Mạc Hồng Quân và cu Tỏi. Ảnh: FB.

Tối 6/12, Mạc Hồng Quân cùng bà xã Kỳ Hân và con trai cu Tỏi đáp máy bay tới Prague, CH Czech để thăm gia đình. Ra sân bay đón vợ chồng Hồng Quân có bố mẹ, chị gái và cháu gái của anh. Trên trang cá nhân, Kỳ Hân khoe với bạn bè và các fan hình ảnh cả nhà vui vẻ khi gặp nhau ở sân bay.

Đây là lần đầu tiên Kỳ Hân và con trai tới CH Czech, nơi gia đình Mạc Hồng Quân định cư. Trước đó, hồi tháng 7/2016, Hồng Quân làm thủ tục xin visa Schengen cho vợ nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ nên kế hoạch sang Czech của cặp đôi gác lại. Kỳ Hân sau đó sinh con trai và bận công việc kinh doanh nên tới thời điểm này mới có dịp về thăm quê chồng.

Mạc Hồng Quân cho biết vợ chồng anh và con trai dự định ở lại CH Czech khoảng một tháng. Nhân dịp này, tiền vệ Than Quảng Ninh đưa vợ con đi chơi, giới thiệu về nơi anh sinh ra và trưởng thành. Điều Hồng Quân lo lắng là thời tiết hiện nay ở châu Âu lạnh, có thể ảnh hưởng đến cu Tỏi. Tuy nhiên anh tin con trai sớm thích nghi vì trẻ con rất dễ làm quen với môi trường mới.

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú - người bạn thân thiết của Mạc Hồng Quân - cùng bà xã Thanh Thủy cũng đang có chuyến du lịch châu Âu sau khi V-League 2017 khép lại. Trên trang cá nhân, Tú "Ngựa"  đăng tải bức ảnh check-in cùng vợ chồng Mạc Hồng Quân và cu Tỏi tại sân bay Paris trước khi chia tay. Vợ chồng Xuân Tú dự định ghé qua CH Czech để thăm nhà Hồng Quân.

mac-hong-quan-lan-dau-dua-ky-han-va-con-trai-ve-tham-nha-o-ch-czech-1

Vợ chồng Nghiêm Xuân Tú và vợ chồng Mạc Hồng Quân check-in ở Paris. Ảnh: FB.

Ý kiến bạn đọc ()