Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe quà tặng nhau kỷ niệm một năm ngày cưới

Thứ bảy, 17/6/2017 09:41 GMT+7

Lan Chinh   |  

0 0 chia sẻ

Vợ chồng tiền vệ Than Quảng Ninh cùng tặng nhau những chiếc ví hàng hiệu.

Tối 15/6, trên trang cá nhân, Kỳ Hân khoe với bạn bè và các fan món quà Mạc Hồng Quân tặng nhân dịp kỷ niệm một năm cặp đôi thành vợ chồng. Quà tặng của tiền vệ Than Quảng Ninh dành cho bà xã là một chiếc túi xách và ví da hàng hiệu.  "Kỷ niệm một năm ngày cưới chồng tặng. Chồng hứa năm nay tặng thế này, sang năm chồng sẽ phấn đấu tặng gấp 10 lần", Kỳ Hân viết.

mac-hong-quan-ky-han-khoe-qua-tang-nhau-ky-niem-mot-nam-ngay-cuoi

Quà Mạc Hồng Quân tặng vợ dịp kỷ niệm một năm chung sống. Ảnh: FB.

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân cũng khoe được Kỳ Hân tặng chiếc ví nam hàng hiệu có in chữ M.H.Q là tên viết tắt của anh. "Kỷ niệm ngày hai vợ chồng em trói được nhau. Tưởng chỉ mình em mua quà hóa ra vợ em cũng tâm lý ghê. Kêu chồng không bao giờ dùng ví nên chả có tiền gì cả, mua ví để chồng có thật nhiều tiền. Cám ơn vợ thúi", Mạc Hồng Quân chú thích.

mac-hong-quan-ky-han-khoe-qua-tang-nhau-ky-niem-mot-nam-ngay-cuoi-1

Kỳ Hân tặng Mạc Hồng Quân chiếc ví có in chữ M.H.Q. Ảnh: FB.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám hỏi hôm 15/6/2016 tại Sóc Trăng. Sau hơn 5 tháng chung sống, cặp đôi chào đón sự ra đời của con trai cu Tỏi. Từ khi về làm vợ Mạc Hồng Quân,  Kỳ Hân rút lui khỏi giới showbiz Việt. Cô ở nhà chăm con và bán các sản phẩm sữa, mỹ phẩm online. Mới đây, người đẹp Sóc Trăng mở rộng kinh doanh thêm các mặt hàng thời trang.

Ý kiến bạn đọc ()