Thứ hai, 4/4/2016, 10:32 (GMT+7)

Ly 'Kute' lần đầu khoe ảnh con trai

Cựu diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' tiết lộ quá trình sinh con khá nguy hiểm nhưng may mắn 'mẹ tròn con vuông'.

ly-kute-lan-dau-khoe-anh-con-trai

Ly 'Kute' hạnh phúc bên con trai mới sinh. Ảnh: FB.

Sáng 4/4, hot girl Khánh Ly lần đầu tiên đăng tải status trên trang cá nhân kể từ khi nhập viện sinh con. Bạn gái cũ của tiền đạo Mạc Hồng Quân đón quý tử đầu lòng hôm 25/3, sớm hơn dự kiến là vào đầu tháng này. Người đẹp của serie Nhật ký Vàng Anh tiết lộ quá trình sinh gặp nguy hiểm nhưng cả hai mẹ còn đều đã ổn.

"Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật Facebook vài phút đây ạ. Quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã 'mẹ tròn con vuông' rồi ạ. Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ", Ly "Kute" viết kèm theo bức ảnh tươi tắn bế con trên giường ở bệnh viện.

Chỉ sau chưa đầy 20 phút, status của Khánh Ly nhận được hơn 10.000 lượt "like" từ phía bạn bè và những người yêu mến cô. Đa số chúc hai mẹ con khỏe mạnh, cậu bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn để mẹ đỡ vất vả.

Con trai của Khánh Ly được cho là kết quả của mối tình hơn 6 tháng với Mạc Hồng Quân. Hot girl sinh năm 1990 và chân sút Than Quảng Ninh chia tay vào năm ngoái khi cô đang mang thai ở những tháng đầu. Dù đang hạnh phúc bên tình mới - siêu mẫu Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng lên tiếng cho biết muốn được nuôi con và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()