Thứ ba, 12/9/2017, 16:42 (GMT+7)

Lê Sỹ Mạnh xin lỗi sau sự cố hành hung thủ môn Văn Lâm

Cựu tuyển thủ người Thanh Hóa cho biết đã bắt tay ban lãnh đạo CLB Hải Phòng nhận lỗi và mong người hâm mộ thông cảm.

le-sy-manh-xin-loi-sau-su-co-hanh-hung-thu-mon-van-lam

Sỹ Mạnh là một tay chơi trong giới cầu thủ khi còn thi đấu. Ảnh: FB.

Chiều 12/9, thông qua trang cá nhân, Lê Sỹ Mạnh gửi lời xin lỗi tới lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ Hải Phòng sau sự cố hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm. "Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi, xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ vì những việc không đáng có", Sỹ Mạnh viết.

Cựu tiền đạo sinh năm 1984 cũng xóa dòng status được cho là đe dọa Đặng Văn Lâm và thách thức giới báo chí anh đăng trên trang cá nhân vào tối 11/9.

Trước đó, Lê Sỹ Mạnh thừa nhận xông vào phòng riêng đánh Đặng Văn Lâm vì cho rằng thủ môn này có thái độ "hỗn láo" với các đàn anh lớn tuổi trong đội. Theo Sỹ Mạnh, trước đây, Văn Lâm từng nhiều lần "bật lại" hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua 0-2 trước Bình Dương trên sân Lạch Tray chiều 9/9.

Tuy nhiên, trợ lý HLV Hải Phòng khẳng định anh đánh Văn Lâm bằng tay chứ không hề dùng dao như một số tin đồn trên mạng. Do quá hoảng loạn, thủ thành Việt kiều vùng chạy và bị ngã ở cầu thang dẫn tới lật cổ chân.

Hiện tại, Văn Lâm ở nhờ nhà người thân tại Hà Nội để điều trị chấn thương. Cầu thủ mang hai dòng máu Việt - Nga từ chối trả lời báo chí về vụ việc và tương lai của anh ở CLB Hải Phòng.

Ý kiến bạn đọc ()