Lampard quỳ dưới chân bạn gái để cầu hôn

Thứ năm, 16/6/2011 09:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngôi sao của đội tuyển Anh và CLB Chelsea vừa có màn cầu hôn lãng mạn với cô bạn gái Christine Bleakley trong kỳ nghỉ ở Mỹ.
>> 'Hành động kỳ quặc' của Lampard với bạn gái
>> Kế hoạch cầu hôn lãng mạn của Lampard

lampard-918983-1377973479.jpg

Lampard và bạn gái vui vẻ bên nhau sau

Cách đây không lâu, tờ Sunday Mirror tiết lộ Lampard có ý định mượn một trong những chiếc du thuyền sang trọng của ngài Chủ tịch Abramovich để cầu hôn bạn gái trong kỳ nghỉ tại Sardinia, Italy. Tuy nhiên kế hoạch đó của "Người không phổi" bỗng dưng thay đổi. Thay vì tới Italy, Lampard cùng với Bleakley đi nghỉ tại Mỹ, thay vì lênh đênh trên chiếc du thuyền sang trọng, tiền vệ Chelsea và bạn gái trải qua kỳ nghỉ hai tuần vui vẻ với những phút giây thư giãn nằm tắm nắng tại bờ biển California.

Đầu tuần qua, trong một bữa tối lãng mạn, dưới ánh nến lung linh, Lampard bất ngờ quỳ gối, dâng nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với Bleakley. Xúc động và quá bất ngờ, nữ MC xinh đẹp của chương trình "Daybreak" đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai trong những giọt nước mắt hạnh phúc.

"Lampard lên kế hoạch rất chu đáo cho màn cầu hôn này. Sau khi khảo sát nhiều địa điểm, anh ấy quyết định lựa chọn khách sạn cao cấp Chateau Marmont trên đường Boulevard, Los Angeles làm nơi cầu hôn. Anh ấy thực hiện theo phong cách truyền thống khi quỳ một chân và dâng Bleakley nhẫn đính hôn", một người bạn của ngôi sao The Blues tiết lộ.

Chiếc nhẫn cầu hôn trên tay của Bleakley. Ảnh The Sun.

Chiếc nhẫn cầu hôn trên tay của Bleakley. Ảnh The Sun.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Lampard và bà xã tương lai nhận được rất nhiều lời chức mừng của bạn bè qua điện thoại và mạng Twitter. Người đại diện của Bleakley cũng vừa lên tiếng xác nhận thông tin trên: "Tôi xin vui mừng thông báo rằng Bleakley đã chấp nhận lời cầu hôn bất ngờ của Lampard ở Los Angeles. Chắc chắn là cả hai người đều đang rất hạnh phúc nhưng tôi chưa thể tiết lộ thêm gì về đám cưới của họ vào lúc này".

Lampard bắt đầu hẹn hò với Bleakley từ cuối năm 2009 sau khi chia tay cô bạn gái lâu năm Elen Rives.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()