Thứ tư, 13/4/2016, 09:32 (GMT+7)

Kỳ Hân bức xúc vì bị vu chọc ngoáy Ly 'Kute'

Nữ diễn viên phim 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2 khẳng định status của cô không hề liên quan tới bạn gái cũ Mạc Hồng Quân.

ky-han-buc-xuc-vi-bi-vu-choc-ngoay-ly-kute

Kỳ Hân khẳng định không quan tâm tới Ly 'Kute'. Ảnh: FB.

Chiều 12/4, trên trang cá nhân, siêu mẫu Kỳ Hân thể hiện sự bức xúc khi có những thông tin cho rằng cô đang cố tình gây chiến với Khánh Ly - bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

"Ngừng suy diễn. Trời ơi mấy người làm riết tôi thấy sợ showbiz quá à. Tôi chỉ có cái status đầu tiên cách đây vài tháng thì còn có liên quan, chứ bất kỳ status nào của tôi cũng không hề liên quan nhé. Đơn giản vì tôi cũng chả quan tâm. Tôi chỉ muốn yên ổn, cũng chả cần showbiz nữa đâu, cần sống yên ổn bình dị. Ai đã từng tiếp xúc và quen biết tôi thật sự sẽ hiểu, còn những người biết tôi qua báo giới hay từ miệng đời thì thích cứ ghét chả sao cả", nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm phần 2 viết.

Kỳ Hân bị nghi "đá đểu" Ly "Kute" xuất phát từ hình ảnh và status ẩn ý mà cô đăng trên Instagram. Hôm 11/4, chân dài 21 tuổi gây chú ý khi đăng tải bức ảnh con sâu khá to đang bám chặt lấy một nhánh lá xanh kèm theo chú thích lấp lửng: "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Sâu đậu trên cành....".

Lời chú thích của Kỳ Hân khiến nhiều người gợi nhớ tới status của Khánh Ly cách đây chưa lâu. "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con", Ly "Kute" viết những dòng này trên trang cá nhân sau khi Mạc Hồng Quân lên tiếng muốn được chăm sóc cho đứa con của hai người.

ky-han-buc-xuc-vi-bi-vu-choc-ngoay-ly-kute-1

Hình ảnh và status khiến Kỳ Hân bị 'ném đá'. Ảnh: CMH.

Ngay sau đó, Kỳ Hân phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, "ném đá" từ cộng đồng mạng. "Tự dưng ghi một câu dễ bị hiểu lầm thế rồi bảo người ta ngừng suy diễn thì sao được em. Chị không bênh ai nhưng theo chị, em nên xoá status này thì hơn", một người khuyên bạn gái Mạc Hồng Quân.

"Cô ghi câu 'Cây xanh thì lá cũng xanh...' bảo sao người ta không nghĩ, có gì nói thẳng ra đi...", nickname Seomate07 bình luận. "Em quá trẻ con và không hề chín chắn. Nếu không muốn bị chửi, bị anti, bị hiểu sai thì đừng đăng điều gì nhạy cảm. Đừng chọc ngoáy vào nỗi đau của người khác, rồi sẽ gặp báo ứng đó. Nhân quả thường đến muộn nhé. Thân!", một người khác cảnh báo Kỳ Hân.

"Chị ơi, người ta đã làm mẹ đơn thân rồi còn chưa đủ hả chị. Chị còn ở đó mà xỉa xói người ta. Lo sống tốt đi chị ạ. Ráng mà giữ lấy người yêu đi chị ơi. Làm gì thì cũng phải chừa đường lui cho mình chị à. Luật nhân quả rồi một ngày ko biết ai hơn ai đâu", nickname thu_nguyen nhắn gửi tới Kỳ Hân.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()