Thứ bảy, 13/1/2018, 11:05 (GMT+7)

Kournikova lần đầu lộ diện sau khi sinh con đôi

Những bức ảnh đầu tiên của Kournikova sau khi làm mẹ được hé lộ trên truyền hình.

Enrique Iglesias và Kournikova trở thành bố mẹ của cặp song sinh ngày 18/12/2017 với tiết lộ gây bất ngờ của tờ TMZ. Bởi hai vợ chồng bảo mật tuyệt đối quá trình mang thai.

Cặp đôi Kournikova và

Cặp đôi Kournikova và Enrique Iglesias. Ảnh: NS.

Cựu tay vợt người Nga không xuất hiện trên truyền thông từ tháng 11/2016. 13 tháng sau, Kournikova hạ sinh hai thiên thần nhỏ, Nicholas và Lucy. Mới đây, chương trình "El gordo y la flaca" của Univison đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Enrique Iglesias và Kournikova sau khi trở thành bố mẹ.

Trong đó, Kournikova xuất hiện với chồng tại dinh thự ở Miami. Cựu ngôi sao sân banh nỉ cho thấy sự hồi phục nhanh chóng sau sinh nở với vóc dáng thon gọn.

Kournikova lộ diện sau khi sinh con đôi
 
 

Kournikova lần đầu lộ diện sau khi sinh con đôi

Enrique Iglesias và Kournikova bắt đầu hẹn hò từ năm 2001 sau khi gặp nhau trong quá trình thu video của ca sĩ "Escape". Hai người luôn duy trì mối quan hệ rất kín đáo và việc mang thai của cựu tay vợt được coi là sự bất ngờ lớn nhất trong làng truyền thông showbiz và thể thao thế giới trong năm qua. Đám cưới của hai người cũng diễn ra bí mật và không có thông tin trên báo chí. 

Enrique Iglesias cũng vừa xuất hiện trên truyền thông với sự kiện phát hành MV mới với sự cộng tác của rapper Puerto Rico Bad Bunny. Video được quay tại Miami và Los Angeles và nam diễn viên Eric Roberts, anh trai của Julia Roberts cũng xuất hiện. Người đẹp Polyanna Uruena là nhân vật nữ chính của MV.

Enrique Iglesias là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của Tây Ban Nha. Anh tiếp tục thể hiện phong độ với MV mới, đạt hơn ba triệu lượt xem trong chưa đầy 24 tiếng đồng hồ.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()