Thứ bảy, 5/5/2018, 13:25 (GMT+7)

Kournikova bất ngờ khoe bụng bầu 5 tháng sau khi đẻ con

Cựu tay vợt người Nga đăng tải ảnh cô ở giai đoạn cuối của thai kỳ trên trang cá nhân.

Hình ảnh Kournikova đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: NN.

Hình ảnh Kournikova đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: NN.

Kournikova và Enrique Iglesias trở thành bố mẹ vào tháng 12 năm ngoái với sự ra đời của cặp song sinh, Nicholas và Lucy. Các fan trên khắp thế giới sững sờ bởi cặp đôi giữ kín thông tin về việc mang bầu, sinh con. 

Từ động thái lạ của Kournikova và Enrique Iglesias, nhiều thông tin cho rằng cựu tay vợt Nga không mang bầu mà có con nhờ phương pháp mang thai hộ. Không ít người thân trong gia đình đôi trai tài gái sắc lên tiếng bảo vệ, rằng họ tận mắt thấy Kournikova mang bầu. Khi đó, chính bản thân Kournikova và Enrique Iglesias chưa từng phát ngôn về các tin đồn.

Mới đây, cựu sao làng banh nỉ thế giới quyết định chấm dứt các thông tin sai lệch bằng việc đăng tải hình ảnh cô khi mang bầu ở tuần 37 trên Instagram.

Kournikova khéo léo lồng ghép vào trào lưu "ThrowBack Thursday" với hashtag #TBT, thứ năm đăng lại chuyện cũ. Tay vợt người Nga còn thêm hashtag # 37weeks kèm theo các biểu tượng cảm xúc của hai mặt trời, tượng trưng cho hai đứa con.

Hình ảnh nhanh chóng nhận hơn 120.000 lượt thích và 3.000 nhận xét sau hơn 10 tiếng chia sẻ. Tuy vậy, không ít câu hỏi nghi vấn rằng bụng của Kournikova quá nhỏ so với tuần thứ 37, đặc biệt với người mang thai đôi.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()