Thứ ba, 6/3/2018, 00:03 (GMT+7)

Koscielny rơi lệ khi kể chuyện con hỏi về phong độ tệ hại của Arsenal

Trung vệ người Pháp chia sẻ với các đồng đội trong cuộc họp nội bộ của Arsenal, không có sự tham gia của HLV Wenger.

Koscielny và hai con trong một lần tới sân. Ảnh: TS.

Koscielny và hai con trong một lần tới sân. Ảnh: TS.

Koscielny cho biết trong câu chuyện ở nhà, các con của anh hỏi rằng tại sao đội bóng lại tồi tệ đến vậy sau hai trận thua 0-3 trước Man City. Nguồn tin từ The Sun khẳng định Koscielny rơi nước mắt khi kể lại câu chuyện trong cuộc họp đội.

Chiến lược gia người Pháp mất sự ủng hộ của ban lãnh đạo Arsenal sau hai thất bại "nghiệt ngã" trước đội bóng thành Manchester.

Giám đốc điều hành Ivan Gazidis và ban lãnh đạo Arsenal không còn tin rằng HLV huyền thoại của đội có thể tiếp tục công việc. Ông Ivan Gazidis có kế hoạch tái cấu trúc lớn sau giai đoạn cầm quyền của ông Wenger.

Mùa giải trắng tay hiện hữu với Arsenal khi đội để thua Man City ở chung kết Cup Liên đoàn Anh. Tại Premier League, Pháo thủ cũng rơi xuống vị trí thứ 6. Cửa duy nhất để chơi Champions League mùa sau là vô địch Europa League nhưng đối thủ của Arsenal là đội bóng giàu truyền thống của Italy là AC Milan.

Koscielny và ông thầy đồng hương. Ảnh: NS.

Koscielny và ông thầy đồng hương. Ảnh: NS.

Wenger dẫn dắt Pháo thủ trong 21 năm qua, vừa ký một hợp đồng mới kéo dài hai năm vào mùa hè năm ngoái. Arsenal không có danh hiệu nào từ năm 2004.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()