Thứ tư, 17/8/2016, 09:39 (GMT+7)

Kình ngư Ryan Lochte yêu cựu mẫu Playboy

Nhà vô địch bơi lội và người đẹp Kayla Rae Reid hẹn hò suốt 5 tháng nay sau khi quen biết theo cách đặc biệt.

Ryan Lochte và Michael Phelps là hai kỳ ngư lớn tuổi nhất trong đội bơi của tuyển Mỹ, vừa là đối thủ vừa là bạn thân thiết.

Ryan Lochte và Michael Phelps vừa là đối thủ vừa là bạn thân thiết và cũng là hai kỳ ngư lớn tuổi nhất trong đội bơi của tuyển Mỹ. Tại Olympic Rio, Lochte chỉ có được một tấm HC vàng 4x200m tự do tiếp sức trong khi Phelps có 5 lần về nhất và một lần về nhì.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-1

Tuy nhiên, Ryan Lochte có lẽ cũng không cảm thấy buồn vì bên cạnh anh lúc này có một 'viên đá quý', người mẫu đồng hương Kayla Rae Reid.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-2

Từng được coi là hot boy của làng bơi, Ryan Lochte là hoàng tử trong mộng của nhiều thiếu nữ nhưng kình ngư 32 tuổi vẫn thờ ơ với chuyện tình cảm cho tới khi gặp cựu mẫu Playboy tóc vàng.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-3

Cặp đôi quen biết nhau qua ứng dụng Tinder dành cho các đôi trai gái tìm bạn tình qua mạng. Nhà vô địch Olympic và mỹ nhân kém 7 tuổi bắt đầu hẹn hò từ tháng 3, quấn quýt bên nhau không rời.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-4

Bạn gái của kình ngư giàu thành tích thứ hai của Mỹ sau Michael Phelps cũng là gương mặt nổi tiếng trên Instagram khi thu hút tới 60.000 người theo dõi.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-5

Mối quan hệ của cặp đôi thắm thiết và nghiêm túc khi chàng đưa nàng tới gặp mẹ, bà Ileana Lochte. Kayla Rae Reid cũng tới Brazil cổ vũ kình ngư người Mỹ. Hôm 14/8, Lochte và ba đồng đội trải qua những giây phút kinh hãi khi bị ba kẻ cướp có súng giả trang thành cảnh sát lột đồ.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-6

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-7

Trên Instagram, người yêu của nhà vô địch bơi lội thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng trong những bộ áo tắm gợi cảm.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-8
kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-9

Yêu một kình ngư nhưng người đẹp Kayla Reid thú nhận rằng cô không phải là fan của môn bơi.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-10
kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-11

Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân, không ngại ngần công khai thể hiện tình yêu nồng nàn.

kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-12
kinh-ngu-ryan-lochte-yeu-cuu-mau-playboy-13

Sau Olympic London 2012, Ryan Lochte có nickname là tay chơi vì thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, kình ngư điển trai và cá tính thay đổi nhiều, khẳng định mình đã chín chắn hơn. Với việc đồng đội và bạn thân Michael Phelps đã đính hôn, Lochte cũng hứa hẹn sớm yên bề gia thất bên người tình tóc vàng bốc lửa.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()