Thứ bảy, 4/3/2017, 08:52 (GMT+7)

Khoe ảnh trên mạng, Terry 'mời' trộm tới nhà

Vợ chồng cựu thủ quân tuyển Anh vừa bị mất đồ trị giá hàng nghìn bảng sau khi biệt thự ở Surrey bị đột nhập trong lúc cả hai đi nghỉ mát.

Biệt thự 5 triệu bảng nhà Terry rực rỡ trong đêm Giáng sinh cuối năm ngoái.

Biệt thự 5 triệu bảng nhà Terry rực rỡ trong đêm Giáng sinh cuối năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Theo The Sun, tổ ấm 5 triệu bảng của vợ chồng Terry bị trộm cuối tháng 2 và bị mất nhiều đồ vật có giá trị. Vụ trộm diễn ra vào hôm thứ bảy đúng thời điểm cặp đôi khoe ảnh đang đi nghỉ trên núi tuyết. Cảnh sát đang điều tra xem liệu có phải biệt thự nhà Terry là mục tiêu được chọn hay chỉ ngẫu nhiên.

Sao Chelsea không tiết lộ về những món đồ bị lấy đi nhưng có nhiều thông tin cho biết đó đều là những trang sức trị giá lên tới hàng nghìn bảng. "Với bất kỳ gia đình nào, việc bị trộm thật đáng sợ. John và Toni cũng rất hoảng hốt. Họ đã thuê thêm một đội vệ sĩ gác ở ngoài cùng với các nhân viên an ninh đi tuần quanh khu bất động sản. Họ không còn lựa chọn nào khác", nguồn tin cho biết.

Nhà bị trộm đúng lúc vợ chồng Terry đang đi nghỉ trên núi tuyết.

Nhà bị trộm đúng lúc vợ chồng Terry đang đi nghỉ trên núi tuyết. Ảnh: Instagram.

Bạn bè của cặp đôi tin rằng việc hai người thường xuyên khoe ảnh về căn biệt thự xa hoa khiến nhà của họ trở thành mục tiêu của toán trộm. Thêm vào đó, mỗi lần đi nghỉ mát, cựu sao Anh và bà xã cũng khoe trên mạng không khác gì "mời" trộm tới nhà vì họ đang đi vắng.

"Họ thích chia sẻ ảnh nhưng lại không hề đề phòng về nhà cửa. Có rất nhiền trường hợp người nổi tiếng bị trộm nhắm tới thông qua Instagram và Twitter, John và Toni lại thường xuyên đăng ảnh. Khả năng lớn những kẻ xấu đã xem được những hình ảnh của họ, nó giống như danh mục mời gọi trộm. Thậm chí Kim Kardashian còn bị cướp ở Paris mà", một người bạn ngán ngẩm.

Terry thu hút ba triệu người theo dõi trên Instagram trong khi bà xã có 77.000 "follower". Cả hai đều để chế độ mở công khai nên hai cũng có thể xem ảnh.

Sao Chelsea nhiều lần khoe ảnh chụp trong nhà, vô tình hé lộ những đồ vật quý giá.

Sao Chelsea nhiều lần khoe ảnh chụp trong nhà, vô tình hé lộ những đồ vật quý giá khiến biệt thự trở thành mục tiêu của trộm. Ảnh: Instagram.

Biệt thự 5 triệu bảng vừa bị trộm là tổ ấm của nhà Terry suốt ba năm nay. Chủ trước của căn nhà là tay golf Colin Montgomerie. Vụ trộm khiến cựu thủ quân tuyển Anh phải rút khỏi lễ trao giải bóng đá ở London tối 2/3, lỡ cơ hội trao một giải cho đồng đội cũ Frank Lampard.

Những hình ảnh nghỉ mát trên núi tuyết của Terry cũng gây tranh cãi vì Chelsea đã có lệnh cấm anh không tham gia vào các hoạt động tiềm ẩn nguy hiểm như các môn thể thao mùa đông.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()