Thứ năm, 31/8/2017, 10:32 (GMT+7)

'Khao quân' sau đại thắng, Mayweather khoe hóa đơn mua sắm hoành tráng

Tay đấm người Mỹ đưa đoàn tùy tùng đi shopping trong cửa hàng giày sau chiến thắng trước McGregor.

khao-quan-sau-dai-thang-mayweather-khoe-hoa-don-mua-sam-hoanh-trang

Mayweather vừa đánh bại McGregor trong trận đấu được mệnh danh là tỷ đô cuối tuần qua. Võ sĩ người Mỹ khẳng định vị thế của "Độc cô cầu bại" khi thắng cả 50 trận đấu thượng đài trước hơn 40 đối thủ khác nhau. Trong suốt sự nghiệp, Mayweather chưa từng thất bại.

Anh này bỏ túi khoảng 350 triệu USD để tiếp tục thú ăn chơi, vung tiền. Số tiền lớn cũng là động lực lớn để võ sĩ người Mỹ quyết định trở lại sàn thi đấu dù tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2015.

Ngày 29/8, Mayweather đăng ảnh trên trang cá nhân khoe hóa đơn chi chít danh mục hàng hóa, khi dẫn đoàn tùy tùng 9 người đi mua sắm trong một cửa hàng giày.

Trong giai đoạn đỉnh cao, mỗi chiến thắng cũng đem về cho Mayweather số tiền thưởng khổng lồ. Anh luôn nằm trong top VĐV có thu nhập cao nhất trong năm, bất chấp tay đấm người Mỹ không cần nguồn thu quảng cáo. 

Khoe tiền và cách tiêu tiền là một thói quen thường thấy ở Mayweather. Anh thường xuất hiện cùng tiền mặt, chụp ảnh và khoe ở bất cứ đâu. Anh cũng hay ném tiền vô tội vạ tại những bữa tiệc vui chơi. Do thói nghiện khoe của, Mayweather được giới hâm mộ đặt cho biệt danh "Money". 

Mayweather lái siêu xe, vui bên mỹ nữ múa cột

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()