Thứ tư, 14/6/2017, 18:22 (GMT+7)

Khán giả Sài Gòn đội mưa cổ vũ tuyển Việt Nam ở trận gặp Jordan

Sân Thống Nhất không kín chỗ nhưng vẫn rất náo nhiệt bất chấp cơn mưa chiều 13/6 trong trận đấu gặp Jordan.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Jordan thu hút khá đông khán giả tới sân Thống Nhất chiều 13/6. Đây là trận đấu quan trọng của đội chủ nhà trên hành trình tìm vé dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-1

Trong tay HLV Hữu Thắng có đủ bộ ba nổi tiếng của lò HAGL là Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường. Trường từ Hàn Quốc về tập trung đội tuyển. Tuấn Anh vừa hồi phục chấn thương.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-2

Tuy nhiên, khán đài sân Thống Nhất vẫn không thể 'nêm' chặt người như nhiều trận đấu trước có sự xuất hiện của những cái tên trên. Nhiều góc khán đài A4-5, D vẫn còn nhiều chỗ trống khi trận đấu diễn ra.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-3

Yếu tố thời tiết có thể là một trong những nguyên nhân khiến sân Thống Nhất vẫn còn nhiều chỗ trống. Những cơn mưa liên tục nhiều ngày trước, thường diễn ra buổi chiều, có lẽ khiến không ít khán giả ngại tới sân.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-4

Trước đây, mỗi khi các đội tuyển hay CLB HAGL thi đấu với sự góp mặt của Phượng - Trường - Anh luôn diễn ra cảnh cháy vé, sân chật kín khán giả. 

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-5

Thực tế, sân Thống Nhất chiều tối 13/6 đón cơn mưa nhẹ ghé qua. Cơn mưa không quá lớn nhưng cũng đủ ướt áo người xem ở các khán đài không có mái che. Dù vậy, không khí của các khán đài vẫn khá nóng khi khán giả liên tục hò hét và tạo sóng để ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-6

Các học trò HLV Hữu Thắng có trận đấu rất nỗ lực và giành một điểm khi cầm hòa tuyển Jordan tỷ số 0-0, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

khan-gia-sai-gon-doi-mua-co-vu-tuyen-viet-nam-o-tran-gap-jordan-7

Cặp CĐV tới cổ vũ HLV Hữu Thắng và các học trò.

>> Ảnh không khí náo nhiệt trước trận đấu ở sân Thống Nhất

Ngọc Hà - Tính Anh

Ý kiến bạn đọc ()