Thứ hai, 11/10/2010, 17:11 (GMT+7)

Khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên phía Nam

Sáng 8/10, tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm TP HCM, Giải bóng chuyền sinh viên Toyota 2010 khu vực phía Nam được tổ chức.

chuy-291133-1368157732_500x0.jpg

Các trận đấu bóng chuyền sinh viên diễn ra rất sôi nổi. Ảnh: ĐH.

Ngay sau phần khai mạc, trận đấu mở màn giữa hai đội Đại học Ngân hàng và đội chủ nhà Đại học Sư phạm TP HCM diễn ra khá gay cấn và ấn tượng. Kết quả chiến thắng thuộc về đội chủ nhà ĐH Sư phạm với tỷ số áp đảo 2-0. Ở trận đấu sau đó, Đại học Bình Dương dễ dàng vượt qua Đại học Nhân văn với tỷ số 2-0.

Tại sân Đại học Nông Lâm (thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức), diễn ra trận đấu đầu tiên của các đội tuyển nữ, gồm ĐH TDTT với ĐH Kinh tế Luật; ĐH Tôn Đức Thắng với ĐH Nông Lâm; Và các đội tuyển nam gồm ĐH Nông Lâm với ĐH Sư phạm KT và ĐH GTVT với ĐH Bách khoa TP HCM.

Tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm (221 Nguyễn Văn Cừ, quận 5) diễn ra 2 trận đấu gồm ĐH Kinh tế với ĐH Hồng Bàng và ĐH Ngân Hàng với ĐH An Giang.

Tại Nhà thi đấu ĐH Sư phạm TDTT (639 Nguyễn Trãi, quận 5) sẽ diễn ra 4 trận đấu của đội tuyển Nam giữa các trường ĐH Hồng Bàng với ĐH An Giang; ĐH Kinh tế Luật - ĐH KHTN; ĐH Cần Thơ với ĐH Công nghệ SG và ĐH TDTT với ĐH Công nghiệp TP HCM.

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc ấn tượng" cũng sẽ bắt đầu vào 8/10, các cổ động viên tham dự để nhận những phần quà có giá trị, chi tiết tại đây.

Ngọc Thế

 

Ý kiến bạn đọc ()