Thứ sáu, 14/10/2016, 08:12 (GMT+7)

Icardi hé lộ bí mật mối tình tay ba với vợ và bạn thân

Chân sút Inter Milan chia sẻ về lần đầu cô vợ làm quen với mình, khiến tình bạn giữa anh và Maxi Lopez đổ vỡ.

icardi-he-lo-bi-mat-moi-tinh-tay-ba-voi-vo-va-ban-than

Mauro Icardi mới đây chia sẻ trong cuốn tự truyện về tình tay ba đình đám ở bóng đá Italy. Anh cho biết chính Wanda Nara là người liên lạc với anh trước. "Một ngày trước chuyến du đấu ở Mỹ, tôi nhận tin nhắn của cô ấy. Tôi rất bất ngờ vì trước đó mình chủ yếu nói chuyện với Maxi Lopez chứ không tiếp xúc nhiều với Wanda", chân sút 23 tuổi người Argentina viết.

Mauro Icardi và Maxi Lopez là đồng đội, đôi bạn thân khi khoác áo Sampdoria. Khi đó, Wanda Nara là vợ của Maxi và hai người có với nhau ba đứa con. Tháng 12/2013, người mẫu Argentina ly dị Maxi Lopez và đến tháng 5/2014, cô tổ chức đám cưới với Mauro Icardi. Thời gian ngắn ngủi giữa hai sự kiện khiến tình tay ba nổi tiếng khắp bóng đá Italy.

"Cô ấy nhắn tin nhờ tôi mua giúp một chiếc iPad mới ở Mỹ khi đó còn chưa bán ở Italy. Sau đó, khi trở về tôi và Wanda có cơ hội gặp nhau để trao đổi máy tính bảng. Lần đầu hai người gặp gỡ riêng và cả hai không làm điều gì đi quá xa", Mauro Icardi chia sẻ.

icardi-he-lo-bi-mat-moi-tinh-tay-ba-voi-vo-va-ban-than-1

Maxi Lopez đang khoác áo Torino. Ảnh: TT.

"Hồi cuối năm 2013, tôi thực sự bất ngờ khi nhận tin nhắn. Wanda viết rằng cô ấy cùng Maxi sắp tới đảo Aeolian với Gonzalo Bergessio và vợ anh ấy. Cô ấy hỏi tôi có thể đi cùng hay không. Trong chuyến đi, khi tôi đang nằm tắm nắng trên du thuyền, Wanda bất ngờ đi tới và ngồi cạnh tôi. Sau này tôi biết rằng lúc đó, cô ấy và Maxi ly dị xong", chân sút Inter Milan viết trong tự truyện.

Vì mâu thuẫn từ Wanda Nara, hai tiền đạo người Argentina từng hai lần công khai không bắt tay nhau trong trận đấu ở Serie A, mới nhất là hồi tháng 4 khi Inter Milan đối đầu Torino. Hiện tại, Mauro Icardi có một đứa con với vợ và "nhận nhiệm vụ" nuôi ba người con của Maxi Lopez.

icardi-he-lo-bi-mat-moi-tinh-tay-ba-voi-vo-va-ban-than-2

Mauro Icardi vừa ký hợp đồng khủng với Inter Milan nhờ tài đàm phán của người đại diện là vợ. Ảnh: TT.

Từng là người mẫu bốc lửa, Wanda Nara hiện tại chuyển sang làm nghề môi giới đại diện cầu thủ. Cô vừa hoàn tất hợp đồng hoành tráng cho chính chồng trẻ Mauro Icardi với Inter Milan có thời hạn tới năm 2021 với điều khoản phá vỡ lên tới 98 triệu bảng.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()