Hữu Thắng: 'Tôi chưa nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam'

Thứ năm, 4/2/2016 10:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cựu tuyển thủ quốc gia khẳng định không có chuyện ông và VFF đã đạt được thỏa thuận.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn xuất hiện tin đồn HLV Hữu Thắng đã đạt được thỏa thuận làm HLV tuyển Việt Nam. Theo đó, lễ ký hợp đồng sẽ diễn ra sau Tết Bính Thân.

huu-thang-toi-chua-nhan-loi-dan-dat-tuyen-viet-nam

HLV Hữu Thắng là ứng viên sáng giá cho vị trí ghế nóng của tuyển Việt Nam. Ảnh: Kỳ Lân.

Tuy nhiên, qua trao đổi với Ngoisao.net, cựu tuyển thủ quốc gia quê Nghệ An khẳng định điều này không đúng sự thật. "Không hề có chuyện tôi đã nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam", cựu HLV của SLNA quả quyết. Khi được hỏi VFF đã có cuộc tiếp xúc nào với ông chưa, Hữu Thắng thừa nhận:" Đúng là đại diện VFF có liên lạc với tôi qua điện thoại. Tuy nhiên, chưa có thỏa thuận nào hết. Hiện giờ tôi không có gì để nói thêm".

Sau sự ra đi của HLV Miura, HLV Hữu Thắng là một trong những ứng viên nặng ký cho vị trí ghế nóng của đội tuyển Việt Nam bên cạnh Lê Huỳnh Đức, Hoàng Anh Tuấn. Hiện chiến lược gia sinh năm 1972 không có ràng buộc với SLNA sau khi chia tay năm 2014.

Khi còn làm cầu thủ, Hữu Thắng nổi tiếng với lối chơi rắn và quyết đoán. Với cá tính mạnh mẽ của mình, ông cũng tạo được nhiều dấu ấn trong vai trò HLV khi dẫn dắt SLNA từ năm 2005-2014. Dưới triều đại của Hữu Thắng, SLNA từng vô địch V-League 2011 và nhiều năm lọt vào top 5 của giải đấu cao nhất Việt Nam.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()