Thứ tư, 6/12/2017, 09:06 (GMT+7)

Hữu Thắng đến sân theo dõi U23 Việt Nam tập luyện

HLV xứ Nghệ cùng các đồng nghiệp đang theo học khóa chứng chỉ HLV Pro của AFC được giao nhiệm vụ phân tích buổi tập của U23 Việt Nam.

Hữu Thắng đến sân xem U23 Việt Nam tập luyện
 
 

Buổi tập chiều 5/12 của U23 Việt Nam có sự chứng kiến của 20 HLV trong nước và quốc tế đang theo học Khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC Professional Coaching Diploma). Trong số những HLV xuất sắc của bóng đá Việt Nam có mặt như Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Đức Thắng... cựu HLV tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng được truyền thông chú ý hơn cả. 

Trên khán đài, Hữu Thắng tỏ ra rất chăm chú, quan sát các cầu thủ tập luyện. Thỉnh thoảng, nhà cầm quân xứ Nghệ ghi chép hoặc lấy máy tính bảng ra quay lại những giáo án tập luyện của người đồng nghiệp Hàn Quốc Park Hang Seo. Ông cũng hỏi thăm tình hình chấn thương của một số học trò cũ và lịch trình thi đấu, di chuyển của U23 Việt Nam ở giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan.

HLV Hữu Thắng vừa trải qua thất bại cùng U23 Việt Nam tại SEA Games 29. Chiến lược gia sinh năm 1971 chưa tìm bến đỗ mới mà muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và hoàn thành khóa học chứng chỉ HLV Pro của AFC. 

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()