Thứ tư, 6/4/2016, 11:35 (GMT+7)

Hot boy thể dục nhào lộn, khoe body ở Mỹ

Chàng trai vàng của thể dục dụng cụ Việt Nam đang có chuyến tập huấn bổ ích ở Mỹ để chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2016.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my

Trên trang cá nhân, VĐV thể dục điển trai Phạm Phước Hưng gây chú ý khi chia sẻ với bạn bè một số hình ảnh của anh trong chuyến tập huấn tại Mỹ chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2016. Sau những buổi tập luyện hăng say, cuối tuần qua, anh cùng một nhóm bạn có chuyến picnic vui vẻ ở Texas, Mỹ.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-1

Tiết lộ với Ngoisao.net, Phước Hưng cho biết sau vài ngày tới Mỹ, anh đã bắt đầu quen với dụng cụ tập luyện và múi giờ ở đây.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-2

Hot boy sinh năm 1988 thực hiện những màn nhào lộn ấn tượng trong khung cảnh tuyệt đẹp ở Blanco, Texas.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-3

Mỗi ngày Phước Hưng tập chạy bộ hai tiếng vào buổi sáng, buổi chiều tối tập động tác 4 tiếng. Anh cho biết tập chủ yếu vào buổi tối để thích nghi với thời gian thi đấu sắp tới ở Brazil.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-4

Trước khi sang Mỹ tập huấn, Phước Hưng đoạt HC đồng ở giải Cup thể dục dụng cụ thế giới 2016 diễn ra ở Doha, Qatar. Ngày 12/4 tới, anh sẽ tới Brazil tham dự vòng loại Olympic 2016.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-5

Phước Hưng cho biết tại vòng loại Olympic sắp tới, anh sẽ thi nội dung toàn năng 6 môn tính điểm. Nếu đạt được 84 điểm, anh gần như chắc chắn có vé dự Olympic. Thành tích ở giải toàn quốc của Phước Hưng trước đó là 84,5 điểm.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-6

Hot boy thể dục Việt Nam khoe thân hình săn chắc, được nhiều fan nữ mến mộ.

hot-boy-the-duc-nhao-lon-khoe-body-o-my-7

Phước Hưng cho biết chuyến tập huấn lần này rất bổ ích đối với anh. Anh học thêm được nhiều phương pháp tập, tích lũy kinh nghiệm cho việc thi đấu và huấn luyện sau này.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()