Thứ hai, 8/5/2017, 17:05 (GMT+7)

Hot boy Brooklyn đi uống rượu với ca sĩ hơn 8 tuổi

Cậu cả nhà Becks và người đẹp Rita Ora nhanh chóng trở thành bạn thân thiết trong một buổi tối tiệc tùng ở London mới đây.

Sau khi đủ tuổi đi bar, cậu cả nhà Becks thường xuyên được trông thấy đi chơi đêm, tiệc tùng. Ảnh: Rex

Sau khi đủ tuổi đi bar, cậu cả nhà Becks thường xuyên được trông thấy đi chơi đêm, tiệc tùng. Ảnh: Rex.

Mới qua sinh nhật 18 tuổi chưa đầy hai tháng, đủ tuổi để uống rượu, Brooklyn không "bỏ lỡ" thời gian đi chơi đêm, tiệc tùng. Tuần trước, chàng trai mê nhiếp ảnh cùng nữ ca sĩ Rita Ora và một người bạn trải qua một đêm vui vẻ tại quán Electric Diner ở Notting Hill, London. Cả hai được miêu tả là rất thích thú và quý mến nhau nhanh chóng dù mới quen.

"Dù Rita hơn Brooklyn 8 tuổi nhưng cả hai có vẻ rất hợp nhau, trò chuyện rôm rả. Brooklyn hôm đó đội mũ và mặc áo phông trắng, vui vẻ uống bia vì giờ cậu đủ tuổi dùng đồ uống có cồn. Cả nhóm cười nói, tán chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, Rita vẫn hơn Brooklyn trong khoản tiệc tùng vì khi cậu ấy về nhà rồi cô ấy vẫn còn đi tới một bữa tiệc khác", tờ The Sun cho biết.

Nữ ca sĩ Rita Ora và Brooklyn nhanh chóng thân thiết, hợp nhau dù mới quen.

Nữ ca sĩ Rita Ora và Brooklyn nhanh chóng thân thiết, hợp nhau dù mới quen. Ảnh: Instagram.

Theo giới truyền thông Anh, lý do cậu cả nhà Becks và nữ ca sĩ 26 tuổi gặp nhau chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Rita cũng là một trong những nhân vật được Brooklyn yêu thích và mời chụp ảnh, xuất hiện trong cuốn sách ảnh tựa đề "Những gì tôi thấy" phát hành vào cuối tháng 6.

"Hình ảnh của Brooklyn truyền cảm hứng cho một thế hệ khắp toàn cầu và cuốn sách này sẽ cho thấy một cái nhìn rộng hơn về thế giới qua lăng kính sáng tạo và độc nhất của cậu ấy", Giám đốc nhà xuất bản Penguin Random House Children, nhận xét.

Brooklyn và hai cô bạn đứng bên ngoài một hộp đêm ở London, hôm 6/5. Buổi đi chơi của cậu cả nhà Becks kết thúc lúc 2h sáng 7/5.

Brooklyn và hai cô bạn đứng bên ngoài một hộp đêm ở London, hôm 6/5. Buổi đi chơi của cậu cả nhà Becks kết thúc lúc 2h sáng 7/5. Ảnh: Back Grid.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()