Thứ tư, 26/7/2017, 15:00 (GMT+7)

Hôn nhân rạn nứt, Jamie Redknapp đá bóng cùng con trai giải sầu

Cựu thủ quân Liverpool cùng hai cậu con trai và bạn bè đi nghỉ ở Mallorca khi hai vợ chồng đang trục trặc.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau

Bố con Jamie Redknapp lên đường sang Mallorca hơn một tuần sau khi bà xã Louise và hai con trai tức tốc từ đây trở về Anh để giải quyết chuyện gia đình. Chuyến đi chơi có vẻ chỉ có ba bố con, không có Louise.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-1

Cựu tiền vệ 44 tuổi cởi trần, hăng hái chơi đá bóng cùng hai nhóc Charles và Beau. Hôm 20/7, cậu con trai đầu lòng Charles của cặp đôi vừa đón sinh nhật 13 tuổi. Con trai thứ hai, Beau, 8 tuổi.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-2

Bố con cựu sao Liverpool đi cùng một nhóm bạn, trong đó có thương gia Jay Rutland, con rể ông trùm F1 Bernie Ecclestone.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-3

Tiền vệ một thời cởi trần, khoe thân hình săn chắc dù giải nghệ đã lâu. Càng có tuổi, Jamie Redknapp càng phong độ, cuốn hút.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-4

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân 19 năm của vợ chồng anh đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Bà xã Louise đã dọn ra ở riêng sau những mâu thuẫn chưa thể dung hòa. Sau khi tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình năm ngoái, cựu ca sĩ nhóm Eternal như được sống lại thời trẻ sôi nổi, mải mê với những buổi tiệc tùng, các chuyến đi tour quảng bá chương trình nên có phần xao nhãng gia đình. Người đẹp được cho là đang bị khủng hoảng tuổi trung niên, chán cuộc sống làm vợ, làm mẹ 'nhạt nhẽo',

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-5

Trong khi đó, Jamie Redknapp cũng bận rộn với các buổi bình luận trận đấu suốt mùa giải, thức đêm nhiều ngày trong tuần và không ngủ ở nhà, thời gian dành cho nhau của cặp đôi ngày càng ít đi.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-6

Bạn bè của vợ chồng Redknapp tiết lộ, cả hai quyết định sống ly thân để có thời gian và không gian riêng, suy nghĩ kỹ về hôn nhân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-7

Nhà Redknapp và nhà Becks là hai cặp đôi rất được ngưỡng mộ tại Anh vì chuyện tình yêu như cổ tích giữa một cầu thủ và một ca sĩ cùng sự chung thủy, gắn bó lâu dài. Tuy nhiên đúng vào thời điểm này, cả hai gia đình đều có vấn đề. Tổ ấm của cựu tiền vệ Liverpool đứng trước nguy cơ đổ vỡ trong khi vợ chồng Becks cũng bị đồn mâu thuẫn gay gắt.

hon-nhan-ran-nut-jamie-redknapp-da-bong-cung-con-trai-giai-sau-8

Người đẹp Louise thất thần, mệt mỏi tại sân bay Mallorca trước khi trở về Anh hồi giữa tháng. Cựu ca sĩ 43 tuổi vẫn đeo nhẫn cưới và bạn bè của Louise tiết lộ, bà mẹ hai con đang bị khủng hoảng tuổi trung niên, muốn cuộc sống sôi nổi, vui vẻ hơn.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()