Thứ tư, 15/6/2011, 10:11 (GMT+7)

Hôn nhân của Joe Cole suýt tan vỡ vì đứa con

Bà xã Carly của tiền vệ người Anh vừa tiết lộ rằng cuộc sống vợ chồng của hai người bị ảnh hưởng tiêu cực sau khi công chúa nhỏ Ruby Tatiana chào đời đầu năm ngoái.
>> Vợ Joe Cole khoe bé yêu trên tạp chí

Mối quan hệ của hai vợ chồng Joe Cole căng thẳng sau khi bé Ruby Tatiana chào đời.

Mối quan hệ của hai vợ chồng Joe Cole căng thẳng sau khi bé Ruby Tatiana chào đời. Công chúa nhỏ của cặp đôi hiện được 14 tháng tuổi. Ảnh: Exposure.

Trong suốt một năm qua, Joe Cole và vợ ngủ riêng phòng. Mỗi đêm Carly chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng vì em bé quấy khóc. Trong khi đó, sao Liverpool không có nhiều thời gian giúp vợ con vì còn phải nghỉ ngơi trước mỗi trận đấu.

"Hàng đêm Ruby khóc suốt và nó khiến cuộc sống riêng tư của chúng tôi thêm căng thẳng ngột ngạt. Tôi không thể tập trung vào những công việc cơ bản nhất vì quá mệt mỏi. Tôi và Joe mỗi người một nơi. Khi bạn kiệt sức thì dễ cáu kỉnh với bạn đời", bà mẹ một con chia sẻ trên Daily Star.

Vợ chồng Joe Cole đang lên kế hoạch sinh thên thần nhỏ thứ hai. Ảnh: Bridal.

Vợ chồng Joe Cole đang lên kế hoạch sinh thên thần nhỏ thứ hai. Ảnh: Bridal.

Cuối cùng, cặp đôi phải tìm tới chuyên gia về giấc ngủ, Alison Scott-Wright, giúp cải thiện tình hình trước nguy cơ hôn nhân đổ vỡ. "Alison đã cứu mối quan hệ của chúng tôi. Một trong những nỗi lo lắng nhất chính là việc mất ngủ có thể ảnh hưởng tới phong độ và sức khỏe của Joe", Carly vui vẻ cho biết.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()