Hôn nhân của Jamie Redknapp bị đồn trục trặc vì 'lời nguyền'

Thứ bảy, 29/4/2017 10:20 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Cựu danh thủ Anh thường xuyên vắng nhà theo các buổi bình luận trận đấu trong khi bà xã Louise cũng mải mê với tour quảng bá chương trình khiêu vũ trên truyền hình.

Vợ chồng Jamie Redknapp đang cố gắng giữ cuộc hôn nhân 18 năm

Vợ chồng Jamie Redknapp cố gắng giữ cuộc hôn nhân 18 năm sau khi cặp đôi trục trặc vì quá mải mê với công việc. Ảnh: Sun.

The Sun gây sốc khi đưa tin cuộc hôn nhân 18 năm của cựu tiền vệ Jamie O'Hara và cựu ca sĩ Louise đang gặp trục trặc. Ông bố bà mẹ của hai cậu con trai được cho là ngày càng xa cách do công việc. Jamie Redknapp ít khi có mặt ở nhà vì việc bình luận trận đấu mỗi đêm trong khi người đẹp Louise cũng mải mê với tour quảng bá show khiêu vũ trên truyền hình.

"Không ai có thể tin được việc này. Họ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh một cặp đôi vô cùng hạnh phúc nhưng áp lực từ cuộc thi Strictly Come Dancing khiến tổ ấm ấy bị xáo trộn. Đó không hẳn là một cú sốc nhưng cả hai gia đình luôn ở bên cạnh họ, cố gắng để cả hai không bỏ nhau. Jamie ở với bố mẹ nhiều hơn nhưng nay đã trở về nhà và Louise cũng trở về sau loạt kế hoạch công việc. Hai vợ chồng háo hức cùng nhau chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của mẹ Jamie", một người bạn của gia đình cựu sao Liverpool cho biết. "Hai người họ vẫn còn yêu nhau lắm và quyết tâm vượt qua khó khăn này", người bạn khác tiết lộ.

Cựu danh thủ Anh bên vợ và hai con trai.

Cựu danh thủ Anh bên vợ và hai con trai. Ảnh: Instagram.

Năm ngoái, bà xã của Jamie Rednapp tham dự chương trình khiêu vũ trên truyền hình "Strictly Come Dancing" và giành ngôi Á quân. Nhiều nghệ sĩ tham gia "Strictly Come Dancing" xong đều bỏ vợ, chồng khiến chương trình bị đồn rằng có "lời nguyền", khắc tinh với các cuộc hôn nhân và vợ chồng Redknapp được cho là nạn nhân mới nhất.

"Chương trình đặt cuộc hôn nhân ấy vào rắc rối. Louise giờ có một sự nghiệp trong lĩnh vực mà cô chưa từng nghĩ tới. Những buổi casting, gặp mặt với nhà sản xuất làm cô ấy mê mải khi nhận ra một giá trị khác của bản thân. Louise đi suốt 7 tháng theo tour quảng bá, mới chỉ về nhà hồi đầu tháng 4. Giờ thì cô ấy nổi tiếng hơn và mong muốn làm việc trong show truyền hình nhưng điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống gia đình", người bạn thổ lộ.

Sau khi tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình năm ngoái, vợ Redknapp mải mê

Sau khi tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình năm ngoái, vợ Redknapp mải mê với các chuyến đi quảng bá. Ảnh: Sun.

Trong khi đó, cựu danh thủ 43 tuổi cũng vắng nhà thường xuyên vì các chương trình bình luận trận đấu trên truyền hình. "Một phần của vấn đề là chuyến đi của Louise trùng với mùa bóng và Jamie cũng đi vắng suốt, khoảng 3-4 tối mỗi tuần. Cuối mùa giải mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhưng Louise biết rằng thời gian sắp hết. Danh sách của mùa Strictly mới sẽ được thông báo vào tháng 8 nên cô ấy cần tận dụng thời gian bây giờ để khán giả không quên cô ấy. Vợ chồng họ phải tìm cách để thích nghi với tình trạng này. Louise đã 42 tuổi, được coi là cao tuổi so với chương trình nên phải nỗi lực để tìm kiếm cơ hội. Cô ấy muốn trở lại sự nghiệp tiếng tăm như hồi còn trẻ. Điều này cũng dễ hiểu vì các con của họ cũng đã lớn rồi. Không có ai liên quan ở đây, họ không muốn luật sư can thiệp, có vẻ như họ có điều gì đó đang giấu giếm", người bạn cho biết thêm.

Tiền vệ thủ quân một thời của MU và cựu ca sĩ nhóm nhạc nữ Eternal kết hôn mùa hè 1998 và có hai cậu con trai. Cặp đôi từng được ví với vợ chồng Becks - Vic vì đều là hôn nhân giữa cầu thủ và ca sĩ. Tuy nhiên nhà Jamie Redknapp kín tiếng hơn.

Ý kiến bạn đọc ()