Thứ bảy, 13/2/2010, 13:07 (GMT+7)

Hôn nhân của Cheryl khủng hoảng vì vụ ảnh nude

Người đẹp Cheryl Cole rất tức giận sau khi biết ảnh khỏa thân của chồng được gửi qua điện thoại di động cho người mẫu ngực trần Sonia Wild.
>> Người mẫu nhận được ảnh khỏa thân của Cole

Cheryl và chồng có khoảng thời gian khó khăn. Ảnh:

Cheryl và chồng có khoảng thời gian khó khăn. Ảnh: Xposure.

Người mẫu 28 tuổi tâm sự, cô đã nhận được những bức ảnh của Ashley Cole cùng những tin nhắn tình cảm. Sau khi tin này lan rộng khắp nơi, hậu vệ của Chelsea cũng thừa nhận mình chụp những bức hình đó khi tập trung cùng tuyển Anh trong khách sạn nhưng bác bỏ chuyện gửi hình cho Sonia Wild.

Một người bạn thân thiết của gia đình Cole cho biết, hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này đang khủng hoảng. Rắc rối này đè nặng thêm khó khăn với hậu vệ 29 tuổi khi anh vừa bị chấn thương ở chân.

Theo Daily Mail, Cheryl lo lắng chồng mình có thể sẽ dính vào scandal tương tự như John Terry. Hai vợ chồng không ở cạnh nhau trong tuần này bởi Cheryl bận quảng bá cho album mới, 3 Words, trên khắp châu Âu.

"Cheryl đang rất căng thẳng, lo sợ điều gì đó sẽ xảy ra. Cô ấy biết mọi người sẽ đào bới những chuyện xấu xa của cầu thủ và e ngại Ashley sẽ bị phanh phui điều gì đó", người bạn của Cheryl chia sẻ.

Tuy nhiên, Cheryl vẫn rất tin tưởng vào những lời giải thích của chồng. "Cheryl là người phụ nữ mạnh mẽ và sẽ không rời bỏ Ashley bởi những tin đồn. Cô ấy có nổi giận không ư? Tất nhiên là có. Tin tưởng là điều quan trọng với Cheryl và bây giờ, dường như cô ấy muốn sát cánh bên chồng", nguồn tin trên cho biết.

Vụ rắc rối của Ashley Cole xảy ra vào 9/6 năm ngoái, trước trận Anh gặp Andorra ở vòng loại World Cup. Những lời tán tỉnh qua điện thoại giữa hai người kéo dài khoảng 1 tháng. Theo lời người mẫu Sonia Wild, Cole năn nỉ gặp cô ở Mỹ nhưng người phụ nữ này từ chối.

Ban Mai

 

Ý kiến bạn đọc ()