Thứ ba, 22/8/2017, 11:05 (GMT+7)

Hoàng tử Brunei 'đốn tim' fan tại SEA Games

Hoàng tử 26 tuổi Abdul Mateen thu hút với vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi, tham dự SEA Games 29 ở môn polo.

Hoàng tử Mateen

Hoàng tử Abdul Mateen trên trang bìa tạp chí GQ phiên bản Thái Lan. Ảnh: GQ.

Hôm 20/8, nhân vật hoàng gia trẻ tuổi của Brunei gây xôn xao tại Công viên đua ngựa Putrajaya, phía nam thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Rất nhiều cô gái trẻ cầm ảnh reo hò, gọi tên Hoàng tử Abdul Mateen khi anh bước ra khỏi căn lều, vẫy chào, bắt tay và selfie với họ. 

"Ai mà biết được đột nhiên hoàng tử bước ra khỏi lền và bước thẳng về phía bạn chứ", tài khoản Twitter có tên Hanaaa_95 cho biết. "Hoàng tử Brunei vô cùng tốt bụng, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều yêu quý anh ấy", tài khoản Lily_breath bình luận.

Hoàng tử 26 tuổi và chị gái

Hoàng tử 26 tuổi và chị gái ruột Công chúa Azemah Ni’matul Bolkiah đều là thành viên tuyển polo Brunei thi đấu tại SEA Games 29. Ảnh: StarOnline.

Tại SEA Games 29, hoàng tử 26 tuổi thi đấu ở môn polo cùng chị gái ruột là Công chúa Azemah Ni’matul Bolkiah (33 tuổi). Một nhân vật hoàng gia Brunei cũng góp mặt tại Kuala Lumpur 2017 là cầu thủ 19 tuổi Faiq Bolkiah, con trai hoàng thân Jefri Bolkiah, em họ của Hoàng tử Mateen. Ngày 22/8, tuyển polo Brunei đối đầu với tuyển polo nước chủ nhà Malaysia.

Hoàng tử Abdul Mateen là con thứ 10 của Quốc vương Hassanal Bolkiah, đứng thứ 6 trong danh sách kế vị hoàng gia Brunei và là một trong 4 người con của ông với người vợ thứ hai Hajah Mariam, một cựu tiếp tiên hàng không. Bố mẹ của Hoàng tử Mateen kết hôn năm 1982, ly dị năm 2003. Sau khi chia tay, Quốc vương tước hết mọi tước vị hoàng gia của mẹ Mateen.

Hoàng tử Abdul Mateen và bố khi còn nhỏ.

Hoàng tử Abdul Mateen khi còn nhỏ và bố, Quốc vương Hassanal Bolkiah. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram, hoàng tử thứ 10 của Brunei thu hút hơn 500.000 người theo dõi. Hoàng tử Mateen cũng xuất hiện trên một loạt tạp chí Thời trang như tờ GQ phiên bản Thái Lan, Elite Daily hay Mashable và được biết đến là một trong những nhân vật hoàng gia hot nhất hay hoàng tử đẹp trai.

Hoàng tử Mateen tốt nghiệp trung học ở trường quốc tế top đầu tại Brunei trước khi trải qua khóa huấn luyện trong quân đội hoàng gia và lấy bằng thạc sĩ quan hệ quốc tế tại London. Hot boy hoàng gia Brunei là người yêu thích thể thao, các hoạt động ngoài trời và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

>> Xem thêm ảnh hoàng tử hot boy của Brunei

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()