Hoa khôi Thùy Linh mừng đầy tháng con trai

Thứ năm, 15/9/2016 15:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người đẹp wushu mong con trai sau này sống đúng như ý nghĩa cái tên Thiện Minh mà vợ chồng cô lựa chọn.

hoa-khoi-thuy-linh-mung-day-thang-con-trai

Biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai hoa khôi Thùy Linh. Ảnh: FB.

Tối14/9, vợ chồng hoa khôi wushu Vũ Thùy Linh tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai tại một nhà hàng ở Hà Nội. Cậu nhóc chào đời hôm 14/8, nặng 2,6kg được Thùy Linh và ông xã Hoài Nam đặt tên là Lưu Võ Thiện Minh, tên ở nhà là Leo.

Sau bữa tiệc, trên trang cá nhân, Thùy Linh đăng tải tấm ảnh những khoảnh khắc đáng yêu của con trai kèm theo tâm sự: "Lưu Võ Thiện Minh, cảm ơn con đã đến bên bố mẹ. Bố mẹ không hứa sẽ cho con những điều tốt đẹp nhất. Nhưng bố mẹ hứa sẽ yêu thương con thật nhiều, dạy bảo con thật tốt. Hy vọng con sau này sẽ sống đúng như ý nghĩa cái tên bố mẹ đặt cho con. Chỉ cần vậy thôi là những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với con yêu của bố mẹ.

Bố mẹ cháu Leo rất cảm ơn các cụ, các ông bà, các bác, các cô chú, anh chị... đã đến dự đầy tháng và chúc phúc cho bé Thiện Minh. Gia đình cháu kính chúc mọi người sức khoẻ".

hoa-khoi-thuy-linh-mung-day-thang-con-trai-1

Hoa khôi Thùy Linh và con trai khi mới vài ngày tuổi. Ảnh: FB.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thùy Linh cho biết con trai trộm vía ngoan, ăn xong là ngủ. Hai vợ chồng trẻ không quá vất vả bởi có bà nội giúp đỡ nhiều trong việc trông con. Cô tiết lộ cân nặng của quý tử lúc ba tuần tuổi là 3,8kg, tăng 1,2kg so với lúc mới sinh.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()