Thứ bảy, 8/10/2011, 11:07 (GMT+7)

HLV vụ tin nhắn trù dập bị 'trảm'

Trong danh sách mới mà Liên đoàn Quần vợt Việt Nam để trình Tổng cục Thể dục thể thao để dự SEA Games 26 không có tên HLV Trương Quốc Bảo. Tay vợt Lê Quốc Khánh cũng không được triệu tập.
>> HLV phủ nhận tin nhắn trù dập VĐV

1-461439-1368204612_500x0.jpg

HLV Trương Quốc Bảo bị thay thế trong đội tuyển quần vợt dự SEA Games 26. Ảnh: Tha La.

Trong danh sách mới, người thay HLV Trương Quốc Bảo (Quân đội) là HLV Trương Quang Vũ (Đà Nẵng). Ông Vũ là người đang dẫn dắt hai tay vợt Huỳnh Phương Đài Trang và Phan Thị Thanh Bình.

VĐV vẫn không thay đổi khi bốn tay vợt nam vẫn là Đỗ Minh Quân, Ngô Quang Huy, Nguyễn Hoàng Thiên và Hồ Huỳnh Đan Mạch. Bốn tay vợt nữ gồm Huỳnh Phương Đài Trang, Trần Lam Anh, Trần Thị Tâm Hảo, Phan Thị Thanh Bình.

Hai tay vợt Lê Quốc Khánh và Huỳnh Mai Huỳnh vẫn không có tên trong danh sách đi Indonesia.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 Lâm Quang Thành cho biết, danh sách đội tuyển quần vợt được Liên đoàn Quần vợt duyệt và đã chuyển sang Vụ Thể thao thành tích cao xử lý.

Liên quan đến vụ tin nhắn chồng chéo giữa tay vợt Lê Quốc Khánh và HLV Trương Quốc Bảo, hiện Thanh tra Liên đoàn đang làm việc với cả hai để điều tra.

Những cá nhân liên quan đến vụ lùm xùm trong đội tuyển vừa qua là HLV Trương Quốc Bảo và VĐV Lê Quốc Khánh bị loại ra khỏi đợt tập trung lần này của đội tuyển quần vợt. Biện pháp này tạm thời làm lắng đi những mâu thuẫn trong nội bộ đội tuyển trước khi góp mặt cùng đoàn TTVN đến Indonesia dự SEA Games 26. Với quyết định này, Tổng cục TDTT vẫn giữ nguyên quan điểm muốn tạo cơ hội phát triên cho lớp trẻ và chấp nhận hy sinh những lợi ích trước mắt tại SEA Games 26.

Tha La

Ý kiến bạn đọc ()