Thứ ba, 14/7/2015, 08:57 (GMT+7)

HLV Trần Bình Sự phủ nhận đội thua vì tiền thưởng bị cắt giảm

Mức thưởng của Đồng Nai cho mỗi trận thắng bị cắt giảm 100 triệu đồng so với mùa giải trước. 

HLV Trần Bình Sự của CLB Đồng Nai có lúc chủ động nhường quyền chỉ đạo cho trợ lý để mong “đổi vận” nhưng chiến thắng vẫn không tới. Tuy nhiên, vị HLV lớn tuổi nhất V-League cho rằng “hy vọng vẫn còn ở phía trước”.

su-9036-1436838904.jpg

HLV Trần Bình Sự và Đồng Nai đang trải qua giai đoạn khó khăn. Ảnh: Thanh Việt.

CLB Đồng Nai có trận thứ ba liên tiếp thất bại và giậm chân ở vị trí cuối bảng V-League. Trước đối thủ ngang tầm Đồng Tháp, thầy trò HLV Trần Bình Sự thậm chí còn nhận thất bại nặng nề 0-4. Trước thông tin cho rằng đội bóng này “xìu” bởi chuyện tiền thưởng, ông Sự cho biết: “Đồng Nai thua đơn thuần do chuyên môn chứ không phải lấn cấn chuyện tiền bạc. Mức thưởng của đội tuy không cao như mùa trước nhưng so mặt bằng cũng không quá thấp.

Lực lượng của đội bóng năm nay có nhiều biến động so với năm ngoái khiến sức mạnh có phần giảm sút. Các ngoại binh cũng không thể hiện được vai trò của mình như mùa giải năm ngoái. Trong một trận đấu cụ thể, vấn đề tận dụng cơ hội cũng chưa tốt. Tôi và các học trò tiếp tục cố gắng khắc phục và hoàn thiện để hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Vị trí chót bảng rõ ràng gây áp lực tâm lý rất lớn cho chúng tôi nhưng phía trước còn 11 trận, số điểm các đội nhóm cuối không quá xa nhau nên hy vọng vẫn còn rộng mở”.

Mùa giải năm nay, mức thưởng của Đồng Nai cho mỗi trận thắng là 300 triệu đồng thay vì 400 triệu đồng như mùa trước. Tuy vậy, ở một vài trận quan trọng, chính HLV Trần Bình Sự cũng móc tiền túi thưởng thêm cho đội 100 triệu đồng. Mức thưởng được xem là trung bình của V-League. Tuy nhiên, các cầu thủ Đồng Nai đến nay chỉ mới hai lần nhận phần thưởng cho hai trận thắng Cần Thơ và SLNA, còn lại họ nhận đến 10 trận thua sau 15 vòng đấu.

“CLB Đồng Nai đang ở thế đường cùng rồi nên không thể có nhiều sự lựa chọn. Ở bước đường này, chúng tôi chỉ còn một cách là chiến đấu. Tôi rất cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ đội bóng ngay trong những thời điểm khó khăn. Đội sẽ cố gắng cải thiện thành tích để đền đáp tấm lòng của các CĐV”, ông Sự chia sẻ thêm.

Sau trận thua 0-4 trước Đồng Tháp mới đây, các cầu thủ Đồng Nai không được “xả trại” mà phải tập trung sớm để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo. Không khí của đội khá nặng nề khi thua Đồng Tháp. Tuy nhiên, theo một trụ cột của đội, giai đoạn này rất căng thẳng với lịch thi đấu dày đặc nên thất bại sẽ mau chóng ở lại phía sau và toàn đội quyết tâm thi đấu khởi sắc giai đoạn tới. Ngày mai 15/7, CLB Đồng Nai tiếp đội bóng SLNA trên sân nhà Đồng Nai.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()