Thứ sáu, 28/8/2015, 22:29 (GMT+7)

HLV Trần Bình Sự nói lời chia tay sau trận thua HAGL

Chiến lược gia của Đồng Nai tiết lộ ông sẽ nghỉ việc ở Đồng Nai vào cuối mùa giải năm nay để dưỡng già.

su-4904-1440775688.jpg

HLV Trần Bình Sự và các học trò chấp nhận trận thua đau trước HAGL. Ảnh: NH.

Đồng Nai thua trong trận chung kết ngược với HAGL với tỷ số 1-2. HLV Trần Bình Sự cho biết, dù đội bóng trụ hạng hay xuống hạng, ông cũng sẽ nói lời chia tay với lý do tuổi tác và bệnh huyết áp cao.

“Quyết định của tôi đã có từ lâu. Tôi đã 70 tuổi, đang trị bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường  nên không thể chịu đựng được áp lực cao. Tôi sẽ chia tay Đồng Nai vào cuối mùa bất kể kết quả thế nào”, HLV Trần Bình Sự bày tỏ. 

Ông Sự gắn bó với  Đồng Nai từ năm 2010 cho đến nay khi đội còn thi đấu giải hạng Nhất. Năm 2013, ông giúp CLB lên chơi V-League. Trong tính toán của mình, ông muốn chia tay bóng đá để về nghỉ ngơi bên gia đình tại Hải Phòng với vợ cùng hai con và các cháu nội ngoại. Do kinh tế khá ổn định, ông thường lấy tiền túi thưởng cho cầu thủ sau những trận thắng quan trọng.

Gặp HAGL ở chung kết ngược, đội bóng do ông dẫn dắt thi đấu khá tốt và tạo nhiều cơ hội, tuy nhiên các tiền đạo nội lẫn ngoại thi nhau bỏ lỡ. Vị HLV quê Hải Phòng nhận định: “Tiền không phải nguyên nhân khiến đội cóng chân và liên tiếp hỏng ăn". 

ngoai-9085-1440775688.jpg

Ngoại binh Đồng Nai ôm mặt khóc sau thất bại. Ảnh: NH.

"Nói chung, việc lên xuống hạng của một đội bóng là bình thường. Phía trước còn ba trận và đội sẽ nỗ lực. Tôi tin các học trò sẽ giữ vững tinh thần để thi đấu tốt những trận còn lại. Còn nước còn tát”.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()