HLV Stoke tố Man City 'cướp' khách sạn

Thứ sáu, 13/5/2011 11:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đại diện Stoke City cho rằng CLB thành Manchester đã dùng sức mạnh tài chính để chiếm nơi nghỉ ngơi của họ tại khách sạn 5 sao The Grove trước trận chung kết FA Cup.

Khách sạn 5 sao The Grove nơi Man City sẽ ở trước trận chung kết FA Cup.

Khách sạn 5 sao The Grove nơi Man City sẽ ở trước trận chung kết FA Cup. Ảnh: The Sun.

Ở trận bán kết với Bolton hôm 17/4 vừa qua, HLV Stoke City, Tony Pulis đăng ký cho đội bóng của mình nghỉ ngơi tại khách sạn The Grove (Watford). Chính vì thế, đội bóng này được đại diện khách sạn hứa sẽ ưu tiên đặt phòng cho trận chung kết sắp tới. Tuy nhiên, ngay sau khi Man City giành thắng lợi trước MU ở bán kết, đại diện khách sạn The Grove bất ngờ thông báo việc đăng ký của Stoke bị hủy, thay vào đó đội bóng áo xanh thành Manchester sẽ ăn ở tại đây cho trận chung kết.

Điều này khiến HLVTony Pulis vô cùng tức giận, ông cho rằng đội bóng của các tỷ phú Ảrập đã dùng sức mạnh tài chính để can thiệp vào việc đặt phòng khách sạn. Một người bạn của vị HLV trưởng Stoke City cho biết: "Tony rất bức xúc. Ông ấy tin rằng mình đã đạt được thỏa thuận bằng miệng với đại diện khách sạn để đặt phòng cho toàn đội trước trận chung kết vậy mà bỗng dưng lại bị trở mặt. Tony không nhận được bất cứ lời giải thích nào từ phía The Grove và ông ấy cho rằng rất có thể Stoke là nạn nhân của một thỏa thuận ngầm giữa Man City và khách sạn này. Chắc chắn điều này không ảnh hưởng gì tới tinh thần của toàn đội trong trận đấu nhưng ông ấy vẫn muốn có một câu trả lời thỏa đáng".

HLV Tony Pulis tức giận vì bị Man City chiếm nơi ở. Ảnh: Telegraph.

HLV Tony Pulis tức giận vì bị Man City chiếm nơi ở. Ảnh: Telegraph.

Với việc bị The Grove từ chối, các thành viên Soke City buộc phải chuyển sang đăng ký đặt phòng tại một khách sạn 5 sao khác là Luton Hoo ở Bedfordshire. Mặc dù giá phòng tại Luton Hoo rẻ hơn một chút so với The Grove (895 bảng mỗi đêm so với 1.050 bảng mỗi đêm), các cầu thủ Stoke sẽ phải di chuyển một quãng đường dài hơn khoảng 15km. Lý do là quãng đường từ The Grove tới Wembley dài khoảng 30 km trong khi từ Luton Hoo tới Wembley dài khoảng 45 km.

Trận chung kết FA Cup giữa Man City và Stoke City sẽ diễn ra vào tối ngày mai 14/5.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()