Thứ sáu, 13/10/2017, 10:47 (GMT+7)

HLV Ngoại hạng Anh 'bày cách' để học trò trẻ tránh xa gái mại dâm

HLV Marco Silva của Watford vẫn đặt niềm tin vào tiền đạo Isaac Success, có tương lai tươi sáng tại Premier League.

hlv-ngoai-hang-anh-bay-cach-de-hoc-tro-tre-tranh-xa-gai-mai-dam

Isaac Success và một trong 4 gái mại dâm liên quan đến vụ việc. Ảnh: NS.

Anh này vừa bị bắt sau vụ lộn xộn với 4 gái mại dâm ở khách sạn tại LondonIsaac Success trả cho 4 phụ nữ tổng cộng 2.000 bảng nhưng sau đó nổi giận đòi lại số tiền vì không được phục vụ thỏa mãn. Chân sút trẻ sau đó bị cảnh sát vùng Hertfordshire bắt giữ.

Cầu thủ nhận lương 30.000 bảng một tuần chỉ ghi được một bàn thắng trong 17 lần ra sân của Premier League kể từ khi gia nhập Watford từ CLB Tây Ban Nha Granada vào tháng 7/2016. Anh không xuất hiện từ đầu mùa giải năm nay vì chấn thương đầu gối.

"Cầu thủ này không chơi một phút tại Premier League mùa này nhưng tôi thực sự vui với sự tiến bộ của anh ấy. Điều đó là sự thật. Isaac không ra sân vì những thay đổi chiến thuật của tôi cũng như chấn thương sau đó. Anh ấy đang bắt đầu hiểu những gì cần phải làm", chiến lược gia Marco Silva phát biểu.

hlv-ngoai-hang-anh-bay-cach-de-hoc-tro-tre-tranh-xa-gai-mai-dam-1

HLV Marco Silva của Watford. Ảnh: NS.

HLV 40 tuổi người Bồ Đào Nha nói thêm: "Bóng đá là cuộc sống của anh ấy. Isaac cần phải hiểu điều này và luôn cẩn thận với bản thân. Những cầu thủ trẻ từ một nền văn hoá khác phải biết học cách cư xử, điều rất dễ phạm sai lầm. Cầu thủ ở CLB phải biết luật lệ, phép tắc và nghĩa vụ. Đội bóng chắc chắn hướng dẫn thêm cho các thành viên những điều này".

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()