Thứ tư, 16/8/2017, 08:55 (GMT+7)

HLV Mourinho đăng ảnh cũ mừng sinh nhật vợ từ xa

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ở Manchester trong khi bà xã Matilde Faria đón tuổi mới tại London hôm 14/8.

HLV Mourinho

HLV Mourinho đăng ảnh cũ mừng sinh nhật vợ. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram đúng ngày sinh nhật vợ, HLV Mourinho chia sẻ một bức ảnh cũ của bà xã đi kèm lời chúc mừng ngắn gọn "Chúc mừng sinh nhật 14-8". Lời nhắn nhủ đính kèm biểu tượng bánh sinh nhật và hình trái tim khi ông không có mặt trong ngày vợ yêu đón tuổi mới. Giới truyền thông Anh bình luận "Người đặc biệt" thuộc mẫu đàn ông lãng mạn kiểu cổ điển.

Theo Mirror, hôm 15/8, một ngày sau khi giúp MU giành chiến thắng 4-0 trước West Ham đồng thời chiếm ngôi đầu bảng ngay vòng đấu mở màn Premier League, nhà cầm quân cá tính cùng đi mua sắm với trợ lý HLV Ricardo Formosinho ở Manchester. Trong khi đó, bà xã Matide và các con vẫn ở London. Gia đình HLV MU vẫn chia đôi ngả vì các con ông vẫn học tại thủ đô.

Vợ chồng HLV Mourinho bên hai con.

Vợ chồng HLV Mourinho bên hai con. Ảnh: Sun.

Mourinho và vợ cùng lớn lên tại Setabul, Bồ Đào Nha, yêu nhau khi ở tuổi teen và kết hôn năm 1989. Cặp đôi có một cô con gái cũng được đặt tên theo mẹ, Matilde (biệt danh Tita), và con trai Jose Jr (nicknam Zuca). Vợ HLV 54 tuổi còn được biết đến với tên thân mật là Tami, sinh ra ở Angoga và là một nhà hoạt động nhân đạo năng nổ. Tami thường xuyên đi khắp thế giới trong vai trò đại sứ của chương trình Lương thực thế giới.

Là một ông thầy quyền lực trên sân nhưng HLV Mourinho thừa nhận rằng vợ con ông mới là chủ, quyết định mọi việc ở trong nhà và ông vui vẻ nghe theo.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()