HLV Mourinho bóc chuối, học trò ăn ngon lành

Thứ sáu, 17/3/2017 10:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chiến lược gia MU tiếp sức Rojo bằng hoa quả tươi trong trận đấu tại Europa League với Rostov.

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh

Phút 72, Mourinho có hành động quan tâm tới học trò trong trận đấu MU - Rostov ở Europa League ngày 17/3. Ông tự tay bóc chuối để đưa Rojo - người có dấu hiệu xuống sức trong nửa cuối hiêp hai.

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh-1

Quả chuối được bóc sạch sẽ, được chuyển từ tay Mourinho đến học trò Ashley Young - người đang khởi động bên đường piste. Sau đó, hoa quả được đưa tới Rojo...

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh-2

... để anh này cho vào miệng ăn ngon lành. Rojo thấm mệt sau những pha lên công về thủ liên tiếp. Anh và các đồng đội ở hàng thủ phải gồng mình chống đỡ những pha tấn công của đội khách cuối trận.

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh-3

Trước đó phút 70, Mata mở tỷ số trận đấu và là bàn thắng quyết định giúp MU đi tiếp vào tứ kết. Ở lượt đi hai đội hòa nhau 1-1 trên đất Nga.

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh-4

Hành động tiếp năng lượng cho học trò của Mourinho được các fan đánh giá cao. Rojo lấy lại phong độ sau thời gian dưỡng thương, liên tiếp được ông thầy người Bồ Đào Nha trọng dụng giai đoạn cuối mùa giải.

hlv-mourinho-boc-chuoi-hoc-tro-an-ngon-lanh-5

Tuy vậy, chiến thắng của MU cũng phải trả giá bằng chấn thương của Pogba. Mức độ nặng nhẹ của vết đau được CLB thông báo trong nay mai.

Ý kiến bạn đọc ()