HLV Mancini đi nhà thờ trước trận gặp QPR

Thứ hai, 14/5/2012 11:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vài giờ trước khi Man City đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, chiến lược người Italy cùng hai học trò đi cầu nguyện.

>> Man City lần đầu vô địch Premier League

HLV Mancini vui mừng ôm trợ lý sau khi Man xanh giành ngôi vô địch Premier League.

HLV Mancini vui mừng ôm trợ lý sau khi Man xanh giành ngôi vô địch Premier League. Ảnh: Sun.

"Ông ấy đến cùng hai cầu thủ nữa. Sau khi kết thúc buổi cầu kinh, Mancini còn ở lại thêm 15 phút nữa cầu nguyện tiếp trong khi những con chiên khác đứng đợi ở ngoài chờ xin chữ ký của ông ấy", cha xứ Ray Matus cho biết.

Lời cầu nguyện của HLV Man City trở thành hiện thực khi đội bóng của ông giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước QPR và lần đầu tiên sau 44 năm lên ngôi ở giải đấu cao nhất Anh, biến thắng lợi 1-0 của đối thủ MU trước Sunderland thành vô nghĩa. Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, cả hai đội bóng thành Manchester đều có cùng số điểm 86 nhưng Man xanh có hiệu số bàn thắng thua tốt hơn.

Chỉ thực sự giành ngôi vương với hai bàn thắng ở những phút bù giờ, chức vô địch của 'nửa xanh' thành Manchester càng ngọt ngào và đặc biệt.

Chỉ thực sự giành ngôi vương với hai bàn thắng ở những phút bù giờ, chức vô địch của 'nửa xanh' thành Manchester càng ngọt ngào và đặc biệt. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, tháng 3 vừa qua, chiến lược gia 47 tuổi ghé thăm một nhà thờ ở Bosnia cầu nguyện sau khi bố ông, ông Aldo, bị tai biến.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()