Thứ hai, 5/3/2012, 09:15 (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: 'Hải Phòng bị thua oan một bàn'

Chiến lược gia người Hà Đông đổ lỗi cho trọng tài trong bàn thua thứ hai trong trận đấu Hải Phòng làm khách tại Hàng Đẫy.

>> HLV Lê Thụy Hải lại 'kêu trời' vì trọng tài

hai-843067-1368134058_500x0.jpg

HLV Lê Thụy Hải không giúp Hải Phòng thoát thua ở Hàng Đẫy. Ảnh: ĐH.

HLV Lê Thụy Hải sau trận đấu lên tiếng phản đối với các quyết định của trọng tài. Theo ông Hải, trọng tài Đinh Văn Dũng đã bắt không chính xác trong nhiều tình huống, trong đó là những pha không cho Hải Phòng được phép lợi thế, lại không rút ra thẻ vàng nào với đội chủ nhà. Trong khi đó ở bàn thắng thứ 2 của Duy Nam, ông Hải cũng khẳng định cầu thủ đội Hà Nội T&T đã rơi và thế việt vị.

“Tôi cho rằng trong bàn thua thứ hai trọng tài đã có vấn đề. Còn tình huống đáng ra chúng tôi phải được hưởng phép lợi thế thì các anh ấy cắt còi. Chưa hết, khi chúng tôi bị phạm lỗi ngay sát vòng cấm địa, nhưng cầu thủ đội bạn lại không bị thẻ vàng. Cái đó trọng tài phải xem xét lại, đáng lẽ đội chúng tôi yếu hơn, họ phải thổi đúng hơn”, ông Hải cho biết.

Có nhiều phàn nàn về công tác trọng tài nhưng ông Hải thừa nhận Hà Nội T&T xứng đáng có 3 điểm trận này, khi đội chủ nhà có lối chơi rất hợp lý và cơ hội cũng không ít. Bàn thắng danh dự của đội khách do công của Đình Tùng ở phút 88 chỉ đến trong một tình huống lộn xộn và theo nhiều người quan sát, các cầu thủ Hải Phòng phạm lỗi rõ ràng với thủ môn Dương Hồng Sơn. Chính bàn thắng này cũng không mang lại chút niềm vui nào với HLV Lê Thụy Hải bởi theo ông, quan trọng nhất là có giành được điểm hay không chứ bàn thắng danh dự, không có ý nghĩa.

Liên quan đến công tác an ninh trận đấu chiều qua, có khoảng hơn 2.000 CĐV đất Cảng có mặt để cổ vũ cho đội nhà. Không tới mức “phủ kín sân Hàng Đẫy” như các CĐV tuyên bố trên các diễn đàn, nhưng phải thừa nhận sự có mặt của các CĐV đội khách, cũng khiến sân Hàng Đẫy đông vui lạ thường.

Tuy nhiên, sự cổ vũ cuồng nhiệt của đội khách đã hạ nhiệt hẳn sau bàn thắng khá sớm của đội chủ nhà. Hải Phòng vẫn nỗ lực tấn công sau đó nhưng chẳng thấy có đường nét, điều đó khiến những hy vọng còn sót lại của CĐV đội khách, cũng tan biến.

Trong suốt hiệp hai, cơn mưa khiến không khí cổ vũ trên khán đài B càng thêm ảm đạm. Thậm chí ngay cả khi Đình Tùng có bàn rút ngắn tỷ số, nhưng thời gian chỉ vỏn vẹn còn mấy phút, những CĐV lạc quan nhất cũng không nghĩ điều thần kỳ sẽ xảy ra. Trên sân Hàng Đẫy chiều qua, lần đầu tiên các CĐV đất Cảng lại tỏ ra rất hiền. Lực lượng an ninh sân có mặt khắp nơi, nhưng nhìn cảnh các CĐV tản khắp nơi để trú mưa chứ không còn cổ vũ, nên không xảy ra sự cố nào, dù là nhỏ nhất.

Mai Hương

Ý kiến bạn đọc ()