Chủ nhật, 12/6/2011, 23:33 (GMT+7)

HLV Huỳnh Đức: 'Trọng tài đã giết cầu thủ của tôi'

Sau trận đấu với Hà Nội ACB chiều nay 12/6, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra khá bức xúc trước những quyết định mà ông cho là thiên vị của tổ trọng tài.

Vốn là người ít nói về trọng tài, nhưng khi trả lời báo chí sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức không giấu nỗi bức xúc. Ông cho rằng: "Tổ trọng tài điều khiển trong trận đấu này đã giết chết các cầu thủ Đà Nẵng và bóng đá Việt Nam".

Dembele phản đối quyết liệt

Dembele phản đối quyết liệt trọng tài biên Minh Thắng, anh cho rằng Lucas ở vào thế việt vị trong bàn thắng anh này mở tỷ số cho Hà Nội ACB. Ảnh: L.H.

Trong trận đấu thuộc vòng 19 V-League diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều nay, Đà Nẵng được đánh giá cao hơn hẳn đội chủ nhà và đang rất cần chiến thắng để bám đuổi SLNA trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Tuy nhiên, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức bất ngờ để thua 0-2 trong hiệp một với nhiều quyết định xử lý gây tranh cãi của tổ trọng tài. Bước sang hiệp hai, Đà Nẵng gỡ được một bàn và sáng lại cơ hội gỡ hòa. Tuy nhiên, nỗ lực của đội khách luôn như bị trêu ngươi bởi lối chơi câu giờ với nhiều cách ăn vạ thô thiển thường thấy của cầu thủ Hà Nội ACB. Chính vì thế, trận đấu trở nên rất căng thẳng trong những phút cuối.

Nói về tình huống Thành Lương chạy ra sân ở những phút bù giờ, ông Lê Huỳnh Đức quả quyết: "Trọng tài đã thiên vị và che chở cho Thành Lương khi anh này cố tình chạy ra đường biên bên kia sân để câu giờ. Không những vậy, trọng tài còn gây áp lực với các cầu thủ khác của tôi".

HLV Đà Nẵng nói thêm: "Đáng lẽ chúng tôi đã được hưởng hai quả phạt đền sau các pha đột phá của Thanh Hưng và Nicolas vào khu vực cấm địa".

Các cầu thủ Hà Nội ACB lăn lộn trên sân vào những phút bù giờ trận đấu. Ảnh: L.H.

Các cầu thủ Hà Nội ACB lăn lộn trên sân vào những phút bù giờ trận đấu. Ảnh: L.H.

Trong khi đó, HLV Mauricio Luis của Hà Nội ACB cho rằng: "Bóng đá là phải chấp nhận, nếu không đá được thì nên ở nhà". Ông cũng không có bình luận gì về tổ trọng tài điều khiển trận đấu này.

Lê Hiếu

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()