Thứ hai, 23/7/2018, 17:32 (GMT+7)

HLV Conte 'trốn' về Italy, đi nghỉ với vợ con

Chiến lược gia 48 tuổi đang gặp căng thẳng khi bị Chelsea sa thải ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu.

HLV Conte trốn về Italy, đi nghỉ với vợ con

Conte được bà xã 'vỗ về' trong kỳ nghỉ. Ảnh: NS.

Conte lần đầu tiên xuất hiện kể từ khi bị Chelsea sa thải hai tuần trước. Ông và gia đình đi nghỉ ở bờ biển Bergeggi, Italy. Cựu thuyền trưởng Juventus diện quần bó sát, vui đùa với hai con Vittoria và Gianluca. Conte cũng nằm trên ghế phơi nắng còn bà xã Elisabetta Muscarello tranh thủ massage cho chồng. "Bà vợ đang vỗ về Conte giúp ông giảm bớt áp lực vì những sự cố gần đây", tờ The Sun bình luận.

HLV người Italy quyết định kiện Chelsea và đòi bồi thường 9 triệu bảng, tiền lương một năm của ông tại đội bóng. Lý do Conte đưa ra là Chelsea trì hoãn trong việc sa thải ông khi Chelsea trở lại tập luyện được 4 ngày. Nhiều đội bóng lớn cũng bắt đầu kế hoạch du đấu đầu mùa giải. Vì thế, Conte không còn cơ hội để tìm kiếm bến đỗ. Trong khi đó, đội bóng Anh cho rằng chiến lược gia Italy vi phạm hợp đồng khi nhắn tin chỉ trích nhân sự của đội là tiền đạo Diego Costa.

Có thông tin cho rằng mâu thuẫn xảy ra giữa Conte và ông chủ Abramovich. Website đội bóng không có lời tri ân của Chủ tịch Chelsea trong thông báo chia tay, như thường lệ. Còn Conte cũng gửi lời cảm ơn tới CĐV, CLB và không nhắc đến Abramovich.

HLV Conte trốn về Italy, đi nghỉ với vợ con - 1

Conte chơi đùa cùng hai con. Ảnh: NS.

Ý kiến bạn đọc ()