Thứ năm, 22/2/2018, 09:32 (GMT+7)

Hé lộ lý do Kournikova không có ảnh chụp lúc mang thai

Sau khi Kournikova bị đồn đại nhờ mang thai hộ để có cặp song sinh, anh trai của Enrique Iglesias giải thích lý do em dâu không chụp ảnh mang bầu.

Kournikova sinh hai nhóc trong lần lâm bồn năm ngoái. Ảnh: NS.

Kournikova sinh hai nhóc trong lần lâm bồn năm ngoái. Ảnh: NS.

Tháng 12 năm ngoái, các fan bất ngờ khi Kournikova và Enrique Iglesias trở thành bố mẹ của cặp sinh đôi. Mọi người đều chưa từng thấy cựu tay vợt Nga mang bầu. Cặp đôi giữ bí mật tuyệt đối trong suốt hơn 9 tháng thai nghén và lâm bồn.

Anh trai của ca sĩ Tây Ban Nha, Julio Jose Iglesias, chia sẻ về chuyện của vợ chồng em trai trong một sự kiện có sự góp mặt của truyền thông.

Julio Jose Iglesias phủ nhân tin đồn về việc mang thai hộ, đảm bảo rằng ông, các thành viên khác trong gia đình và bạn bè của cặp đôi nhìn thấy Kournikova mang thai: "Điều đó không đúng, tôi nhìn thấy Anna mang thai" .

Giải thích cách thức cựu VĐV quần vợt nổi tiếng "giấu mình" thành công trong thời gian dài, anh trai của Enrique Iglesias chia sẻ: "Cô ấy dành nhiều thời gian ở nhà. Khi cô ấy ra đường, thậm chí tôi phải đưa tóc giả để không ai có thể nhìn thấy cô ấy".

"Các paparazzi không có cơ hội để có những hình ảnh về Kournikova. Cô đạt được mục đích một cách mỹ mãn", tờ AS bình luận.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()