Thứ tư, 5/7/2017, 09:27 (GMT+7)

Hé lộ cuộc tình ít biết của vợ mới cưới Messi

Báo chí Argentina xôn xao thông tin Antonella Roccuzzo từng trải qua mối tình kéo dài một năm với người khác trước khi đến với Messi. 

Antonella Roccuzzo

Antonella Roccuzzo và bạn trai cũ. Ảnh: NS.

Hôn lễ của M10 và vợ vừa diễn ra ngày 30/6 tại quê hương Rosario, Argentina. Truyền thông thế giới coi cặp đôi là "thanh mai trúc mã", dành tình cảm cho nhau từ khi cả hai còn là những đứa trẻ. Tuy vậy, thông tin Antonella Roccuzzo trải qua mối tình bí mật khiến các fan bất ngờ.

Nguồn tin từ báo chí Argentina cho biết vợ mới cưới và Messi chỉ bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, thay vì thông tin "yêu nhau từ khi còn nhỏ". Một người bạn gái của vợ Messi kể lại dịp lễ tình bạn 20/7/2007, "La Negra" - biệt danh của Antonella Roccuzzo - gặp gỡ cô và chia sẻ về mối quan hệ với tiền đạo Barca. "Khi đó, chúng tôi là đôi bạn thân. Gặp nhau ở ngày lễ đông vui, cô ấy nói về chiếc điện thoại BlackBerry mà Leo vừa tặng. Cô ấy không kể nhiều nhưng chúng tôi đều hiểu rằng Antonella bắt đầu cuộc tình mới", cô bạn gái chia sẻ.

Messi và Antonella Roccuzzo

Messi và Antonella Roccuzzo lần đầu gặp nhau khi hai người mới 10 và 9 tuổi. Ảnh: NS.

Trước đó vài năm, Messi và Antonella Roccuzzo lần đầu gặp nhau với sự "môi giới" của Luca Scaglia - anh họ của Antonella Roccuzzo. Khi đó, tài năng Argentina mới 10 tuổi hỏi "ai đây" và được Luca Scaglia đáp lại rằng: "Em họ". Sau lần đó, cậu nhóc Messi viết thư tay cho cô gái mới gặp có đoạn: "Một ngày nào đó chúng ta sẽ kết hôn".

Năm 2001, Messi chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu cho Barca và hai người vẫn giữ mối quan hệ tình bạn. Trong thời gian M10 đi xa, Antonella Roccuzzo trải qua mối tình với một thanh niên không tiết lộ danh tính. Người này khẳng định với báo chí Argentina rằng: "Cô ấy bỏ tôi vì Messi".

he-lo-cuoc-tinh-it-biet-cua-vo-moi-cuoi-messi-2

Trước ngày 20/7/2007, Messi nhiều lần trở lại quê hương sau thời gian dài tu nghiệp ở Barcelona. Thời gian này, anh gặp gỡ và bắt đầu yêu Antonella Roccuzzo.

Messi và cô dâu trổ tài khiêu vũ trong đám cưới
 
 

Messi và cô dâu trổ tài khiêu vũ trong đám cưới

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()