Thứ ba, 27/2/2018, 09:28 (GMT+7)

Hé lộ anh 'cọc chèo' của C. Ronaldo

Ca sĩ Tutto Duran và siêu sao Real Madrid có thể trở thành 'người trong một nhà'.

Tutoo Duran xuất hiện trong sự kiện CR7 cùng Ivana. Ảnh: NS.

Tutoo Duran xuất hiện trong sự kiện CR7 cùng Ivana. Ảnh: NS.

Ivana - chị gái Georgina Rodriguez xuất hiện tại sự kiện CR7 2017 cùng bạn trai Tutto Duran. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết mối quan hệ giữa Ivana và Tutto Duran được xác nhận từ người bạn và hé lộ trong các hình ảnh và video C. Ronaldo cũng như Georgina Rodriguez chia sẻ.

Tutto Duran từng là cầu thủ của UD Las Palmas, thí sinh của chương trình Big Brother và là ca sĩ đang lên ở Tây Ban Nha.

Các fan đồn thổi về sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc cố ý khi Georgina Rodriguez từng tập luyện trong phòng gym theo điệu nhạc của Tutto Duran. C. Ronaldo cũng là fan của "anh em cọc chèo" khi nhảy theo nhạc bài "Como vuelvo al pasado" nổi tiếng của ca sĩ bạn trai của Ivana.

Đáp lại, Tutto Duran chia sẻ lại video của cặp đôi nổi tiếng đồng thời gửi lời cảm ơn hai người nghe và chia sẻ âm nhạc của anh.

Tutto Duran tên thật là Augusto Jose Duran từng là tài năng bóng đá. Ở tuổi 14, anh gia nhập đội UD Las Palmas và 4 năm sau đó, anh có trận đấu ở giải hạng hai Tây Ban Nha với Murcia. Sự nghiệp của Tutto Duran không nổi bật khi anh chuyển qua hai đội bóng ở hạng ba trước khi trở lại Las Palmas nhưng tiếp tục bị bỏ rơi ở đây.

Ivana từng được truyền thông và các fan biết tới khi lên tiếng bênh vực em gái Georgina Rodriguez sau những tin đồn cô này bị gia đình bỏ rơi.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()