Thứ năm, 2/4/2015, 00:07 (GMT+7)

Hậu vệ Phước Thọ mất giày ở sân bay

Sự cố xảy ra khi đội Olympic Việt Nam trở về nước sau giải đấu thành công tại Malaysia vừa qua.

Olympic Việt Nam về sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) chiều nay 1/4. Trục trặc xảy ra khi hậu vệ Trần Phước Thọ mất hành lý tại sân bay. Túi đồ của cầu thủ quê Long An biến mất khiến anh phải làm thủ tục khai báo.

tho-2504-1427883160.jpg

Hậu vệ Phước Thọ (phải) gặp sự cố khi vừa trở về Việt Nam. Ảnh: PT.

Theo lời kể của Thọ, sau khi ra sân bay và kiểm tra hành lý, anh phát hiện thiếu một túi xách, bên trong có 5 đôi giày, gồm hai đôi giày móng (dùng cho thi đấu) và ba đôi giày sport (dùng tập nhẹ, chạy bộ, đi chơi). Giá trị của 5 đôi giày khoảng 10 triệu đồng.

Hậu vệ sinh năm 1993 lo lắng và rất tiếc khi không tìm thấy hành lý bởi những đôi giày gắn bó với anh lâu nay. Ngay sau khi trình bày với nhân viên sân bay, anh được hướng dẫn khai vào tờ trình thất lạc hành lý và chờ kết quả. Vì vậy, nhóm của Thọ gồm trợ lý Công Minh, các cầu thủ thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ ở lại để anh giải quyết chuyện riêng trước khi ra về.

“Giá trị tiền bạc cũng lớn nhưng mình có thể làm lại được. Tiếc nhất là những đôi giày gắn bó với tôi. Nếu không tìm lại được cũng đành chấp nhận bởi mình không may mắn vậy. Trước mắt tôi về nghỉ ngơi và sẽ tập trung trở lại cùng CLB trong vài ngày tới để thi đấu tốt tại V-League”, Thọ cho biết.

Phước Thọ thi đấu cho CLB Đồng Tâm từ năm 2013. Năm 2015, anh được HLV Miura chấm vào Olympic Việt Nam và có tên trong thành phần tham dự vòng loại U23 châu Á vừa qua.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()