Thứ bảy, 18/2/2012, 09:05 (GMT+7)

Hai sao Leverkusen cãi nhau vì áo của Messi

Bộ đôi hậu vệ Michal Kadlec và Manuel Friedrich khiến lãnh đạo CLB không hài lòng khi tranh giành nhau chiếc áo của ngôi sao Barca.

ao-274184-1368129704_500x0.jpg

Messi và Michal Kadlec trao đổi áo đấu. Ảnh: PA.

Vụ việc xảy ra trong trận đấu giữa Bayern Leverkusen và Barca tại lượt đi vòng 16 đội Champions League mới đây (Barca thắng 3-1). Sau khi hiệp 1 kết thúc, cả Michal Kadlec và Manuel Friedrich đều muốn trao đổi áo đấu với Messi nhưng do nhanh chân hơn Kadlec là người có được chiếc áo của tiền đạo Barca.

Hai hậu vệ của Leverkusen đã lời qua tiếng lại trên sân vì chiếc áo trước khi bước vào phòng thay đồ. Lợi dụng lúc Kadlec sơ ý, Manuel Friedrich đã lấy trộm chiếc áo trong giờ nghỉ. Sau khi trận đấu kết thúc, Kadlec thêm một lần nữa thuyết phục được Messi đổi áo cho mình.

Hành vi tranh nhau chiếc áo của Michal Kadlec và Manuel khiến ban lãnh đạo đội bóng không hài lòng. "Tôi tin rằng Kadlec và Friedrich đều có mục đích tốt với chiếc áo của Messi. Tuy nhiên việc trao đổi áo đấu khi trận đấu mới kết thúc hiệp một không phải là việc làm hay. Tôi sẽ nói chuyện với họ về điều này", Giám đốc điều hành của Leverkusen Rudi Voller nói.

65621

Kency

Ý kiến bạn đọc ()