Thứ ba, 21/4/2015, 19:10 (GMT+7)

Hai bóng hồng đằng sau Mayweather và Manny Pacquiao

Võ sĩ người Mỹ được bạn gái trợ giúp trong công việc trong khi bà xã của tay đấm Philippines là hậu phương vững chắc cho anh.

si1-2267-1429605675.jpg

Manny Pacquiao và bà xã Jinkee. Ảnh: Instagram.

"Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ", câu nói này cũng không phải ngoại lệ với Floyd Mayweather và Manny Pacquiao - hai võ sĩ chuẩn bị so tài trong trận đấu được chờ đợi nhất ở hạng bán trung thế giới vào ngày 2/5 tới. Hai tuần trước khi bước vào cuộc so tài đỉnh cao, cả Mayweather và Pacquiao đều khoe những hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái và vợ con trên trang cá nhân.

Bà xã của Manny Pacquiao có tên thường gọi là Jinkee. Jinkee sinh năm 1979, hiện là Phó Thị trưởng của tỉnh Sarangani, Philippines. Cặp đôi chung sống 15 năm nay và có với nhau 5 mặt con Michael, Emmanuel, Princess, Queen Elizabeth và Israel. Không chỉ "giỏi việc nước" Jinkee còn "đảm việc nhà" khi là hậu phương vững chắc và nguồn động viên tinh thần rất lớn cho Pacquiao. Tháng trước, Jinkee đã tới Los Angeles để ở bên chăm lo cho Pacquiao trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho cuộc so găng với Mayweather. Hai người mới mua một biệt thự trị giá 8,4 triệu bảng ở Beverly Hills.

si2-3633-1429605675.jpg

Vợ chồng Pacquiao hạnh phúc bên 5 đứa con. Ảnh: Instagram.

Lớn tuổi hơn Pacquiao nhưng Mayweather chưa lấy vợ mà mới chỉ có bạn gái. Anh và người đẹp có tên Doralie Medina bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái. Doralie hiện làm việc cho công ty quảng bá hình ảnh của Mayweather. Trước đó, chân dài bốc lửa này được thuê làm nhân viên massage cho Mayweather trong quá trình chuẩn bị cho cuộc so tài với Victor Ortiz năm 2011.

Trên mạng xã hội, Doralie được biết đến với nickname "Bad Medina" - tên dòng son môi do chính cô đầu tư sản xuất. Doralie cùng đội ngũ "The Money Team" đã hỗ trợ, mang lại rất nhiều thành công cho Mayweather trong sự nghiệp thi đấu và kinh doanh.

si3-6427-1429605675.jpg

Mayweather bà cô bạn gái bốc lửa Doralie Medina. Ảnh: Instagram.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()