'Hai bộ mặt' đối lập của vợ Becks

Thứ tư, 12/12/2012 09:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong buổi ra mắt vở nhạc kịch của nhóm Spice Girls, Vic đến muộn, mỉm cười thân thiện với fan nhưng lại hững hờ khi đứng trên sân khấu với 4 thành viên còn lại.

Tối qua, vở nhạc kịch có tên Viva Forever sử dụng 18 ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc nữ lừng danh một thời của nước Anh, Spice Girls, ra mắt buổi đầu tiên tại Nhà hát Piccadilly

Tối qua, vở nhạc kịch có tên Viva Forever sử dụng 18 ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc nữ lừng danh một thời của nước Anh, Spice Girls, ra mắt buổi đầu tiên tại Nhà hát Piccadilly, London. Là một trong 5 thành viên của nhóm, bà Becks cũng góp mặt nhưng đến muộn vì bị tắc đường.

Trái với vẻ lạnh lùng thường thấy, Vic khiến mọi người ngạc nhiên khi nở nụ cười thân thiện, vẫy chào fan và sẵn sàng ký tặng họ.

Trái với vẻ lạnh lùng thường thấy, Vic khiến mọi người ngạc nhiên khi nở nụ cười thân thiện, vẫy chào fan và sẵn sàng ký tặng họ. Mặc áo sơ mi trắng và khoác áo nằm trong bộ sưu tập thu đông mới của mình, bà mẹ bốn con thu hút với phong cách thời trang mang hơi hướng nam tính thanh lịch, sành điệu.

Cựu ca sĩ nhạc pop lấy được nhiều thiện cảm của người hâm mộ khi tích cực chụp ảnh với fan, đặc biệt ân cần với một fan tật nguyền không ngại trời lạnh đứng ở bên ngoài nhà hát đón đợi thần tượng.

Cựu ca sĩ nhạc pop lấy được nhiều thiện cảm của người hâm mộ khi tích cực chụp ảnh với fan, đặc biệt ân cần với một fan tật nguyền không ngại trời lạnh đứng ở bên ngoài nhà hát đón đợi thần tượng.

Khoác áo ngoài đầy phong cách, Vic với kiểu tạo dáng quen thuộc khi đứng ở ngoài sảnh.

Khoác áo ngoài phong cách, Vic với kiểu tạo dáng quen thuộc khi đứng ở ngoài sảnh.

Nhà thiết kế 38 tuổi rũ bỏ gương mặt lạnh lùng, mỉm cười với các paparazzi.

Nhà thiết kế 38 tuổi rũ bỏ gương mặt lạnh lùng, mỉm cười với các paparazzi.

Đến muộn không Vic không tới chụp ảnh cùng 4 thành viên còn lại của nhóm mà chỉ quanh quẩn bên chồng và ba cậu nhóc.

Đến muộn nhưng Vic không vội vàng tới chụp ảnh cùng 4 thành viên còn lại của nhóm mà chỉ quanh quẩn bên chồng và ba cậu nhóc. Thậm chí, khi buổi công chiếu bắt đầu, bà mẹ bốn con này cũng ngồi cùng với gia đình chứ không ngồi gần Mel B, Mel C, Emma và Geri.

Khi vở nhạc kịch kết thúc, Vic miễn cưỡng đi lên sân khấu cùng 4 thành viên của Spice Girls cảm ơn các nhà tổ chức, sản xuất, diễn viên và phát biểu cảm tưởng.

Khi vở nhạc kịch kết thúc, Vic miễn cưỡng đi lên sân khấu cùng 4 thành viên của Spice Girls cảm ơn các nhà tổ chức, sản xuất, diễn viên và phát biểu cảm tưởng. Trong khi Mel B, Mel C, Geri và Emma vô cùng phấn khích, rạng rỡ tươi cười thì Vic lại trầm ngâm và tỏ ra hờ hững.

Giống các bạn, bà Becks cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể diễn viên xuất hiện trong vở nhạc kịch và 'chốt' lại bằng câu: 'Tôi muốn cảm ơn gia đình của tôi cũng có mặt hôm nay và tôi rất yêu họ''

Giống các bạn, bà Becks cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể diễn viên xuất hiện trong vở nhạc kịch và 'chốt' lại bằng câu: 'Tôi muốn cảm ơn gia đình của tôi cũng có mặt hôm nay và tôi rất yêu họ'.

Kết thúc vở diễn, Vic lặng lẽ ra xe về nhà cùng chồng con, từ chối tham gia tiệc tùng với 4 thành viên còn lại của nhóm.

Kết thúc vở diễn, Vic lặng lẽ ra xe về nhà cùng chồng con, từ chối tham gia tiệc tùng với 4 thành viên còn lại của nhóm. Động thái có vẻ tách biệt nhóm của bà mẹ bốn con không có gì lạ khi cựu ca sĩ nhạc pop từng thừa nhận mình hát dở nên không mấy mặn mà với các kế hoạch tái hợp của Spice Girls. Với Vic lúc này, thiết kế thời trang mới thật là sở trường và là niềm đam mê bất tận.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()