Giggs lo lắng vì tin đồn em dâu có thai

Thứ năm, 16/6/2011 16:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tiền vệ lão tướng MU đang thấp thỏm lo âu khi báo giới vừa đưa tin Natasha, người em dâu mà Giggs lén lút 'đi lại' trong suốt 8 năm, có thể đang mang bầu.
>> Em trai Giggs cũng ngoại tình
>> Giggs từng làm em dâu có thai

Với vòng hai to bất thường, Natasha bị nghi đang có thai. Ảnh:

Với vòng hai to bất thường, Natasha bị nghi đang có thai. Ảnh: Flynetpics.

Hôm qua, Natasha đã quay trở lại Anh sau 10 ngày sang Tây Ban Nha "tránh bão". Theo Daily Star, sự xuất hiện của Natasha ở sân bay Manchester gây ra sự chú ý của khá nhiều người đặc biệt là cánh phóng viên. Tận mắt nhìn thấy em dâu của Giggs, mọi người không thể không đặt dấu hỏi về vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người có chung nhận định - Natasha đang mang bầu.

"Nhìn bề ngoài thì có vẻ như Natasha lại có thai. Cũng có thể là do cô ấy ăn quá nhiều trong kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha nhưng nếu đúng là cô ấy có bầu thì quả thực đây tiếp tục là cơn ác mộng đối với Giggsy”, một người chứng kiến cho biết.

Dù chưa biết chuyện em dâu mang bầu thực hư ra sao, theo bạn bè của Giggs, anh đang thực sự hoang mang. Nếu căn cứ theo những gì mà Natasha tiết lộ với báo giới thì lần cuối cùng cô quan hệ với lão tướng MU mới chỉ cách đây hai tháng. Điều đó có nghĩa là đứa con trong bụng (nếu có) của Natasha rất có thể là con của Giggs.

Năm ngoái, ngôi sao Quỷ đỏ cũng một lần khiến em dâu mang thai. Sau khi được báo tin, Giggs phải chi 500 bảng để Natasha phá thai khẩn cấp, chỉ hai tuần trước khi cô làm đám cưới với Rhodri.

Sau những gì đã xảy ra, cậu em trai Rhodri của Giggs cho biết sẽ ngay lập tức chia tay với "cô vợ hư". Tuy nhiên, nếu Natasha có thai thật, anh vẫn muốn làm xét nghiệm ADN để xem đứa bé có phải là con của mình.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()